5 gói bảo hiểm thải sản quốc tế giúp bạn sinh con miễn phí ở bệnh viện nghìn đô

Bảo hiểm thai sản quốc tế với những tiện ích vô cùng lớn giúp cho bạn có một quá trình sinh con an toàn và thoải mái hơn. Loại bảo hiểm này không chỉ khiến bạn yên tâm mà còn miễn nhiều loại chi phí cho bạn nữa đấy. Nếu là một n

Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản quốc tế

Bảo hiểm thai sản quốc tế là một loại bảo hiểm tư nhân bảo hiểm Quân Đội , cho phép bạn thất nghiệp được hưởng dịch vụ thiết bị , chế độ bảo hiểm UIC , hỗ trợ từ công ty bảo hiểm theo yêu cầu . Bạn có trách nhiệm đóng phí bảo hiểm bảo hiểm SGI để lừa đảo được hưởng chế độ trong thời gian sinh con dịch vụ , chăm sóc con.

Sinh con là một việc quan trọng đối xã hội với chị em chúng ta có tốt không , làm thế nào khoản vay để cho con trẻ sinh ra trong điều kiện tốt nhất là câu hỏi sức khỏe nhân thọ các chị em luôn quan tâm bảo hiểm Hanwha . Vậy cho bé thì đừng lo bảo hiểm Fubon life bởi 5 gói bảo hiểm thai sản quốc tế sức khỏe dưới đây tại nhà sẽ giúp bạn sinh con miễn phí tại gia đình các bệnh viện nghìn đô.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản

 • Quyền lợi điều trị nội trú
 • Chi trả bảo hiểm OPES các chi phí khi sinh nở bảo hiểm ABIC , bao gồm sinh mổ
 • Không giới hạn số lần khám giá bao nhiêu và số tiền cho 1 lần khám thai
 • Áp dụng cho trực tuyến tất cả trực tuyến các bệnh viện bảo hiểm Sun life , phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng con người , theo chuẩn quốc tế
 • Bảo lãnh viện phí tại bảo hiểm BIC các bệnh viện liên kết
 • Không phải trả tiền mặt trực tuyến để khám chữa bệnh

5 gói bảo hiểm thai sản quốc tế uy tín nhất bảo hiểm QBE hiện nay

địa chỉ Hiện nay có 5 gói bảo hiểm thai sản quốc tế uy tín có nên mua mà người lao động nên tham gia kỹ thuật , cụ thể bảo hiểm Viễn Đông như sau:

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt thực chất là quyền lợi thai sản trong 2 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dược Bảo Việt cung ứng đó là Bảo Việt An Gia bảo hiểm Hanwha và Intercare.

Bảo Việt An Gia:

Quyền lợi:
cho bé Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia bán ở đâu , khách hàng bảo hiểm AIG sẽ bảo hiểm SGI được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản bổ sung bảo hiểm BIC với mức chi trả quyền lợi tư nhân như sau:

 • Chương trình bảo hiểm Bạch kim: 21.000.000 VND/năm
 • Chương trình bảo hiểm Kim cương: 31.500.000 VND/năm

Biểu phí:

bảo hiểm Liberty Khi bạn tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia bao nhiêu tiền , bạn bảo hiểm BIDV có thể đăng ký thêm quyền lợi bảo hiểm thai sản dịch vụ với mức phí 4.800.000 VND/năm (đối online với gói Bạch kim) xã hội hoặc 5.500.000 VND/năm (đối gần nhất với gói Kim cương)

Bảo hiểm Intercare

Quyền lợi:

a) Biến chứng thai sản bảo hiểm FWD và sinh khó

BẢO VIỆT ngân hàng sẽ chi trả bảo hiểm Liberty các chi phí y tế phát sinh do bảo hiểm Hanwha các biến chứng trong phi nhân thọ quá trình mang thai bảo hiểm Mirae Asset hoặc trong gần đây quá trình sinh nở cần đến bảo hiệm VNI các thủ thuật sản khoa bảo hiểm Hanwha , bảo hiểm Mirae Asset các chi phí chăm sóc mẹ trước thiết bị và sau khi sinh tại bệnh viện.

Thủ thuật sinh mổ chỉ gia đình được bảo hiểm ung thư nếu do bác sĩ chỉ định là cần thiết cho ca sinh đó bảo hiểm BSH , không công trình bao gồm việc sinh mổ theo yêu cầu ( bảng giá hoặc phải mổ lại do việc yêu cầu mổ trước đó).

Biến chứng thai sản tài sản và sinh khó thai sản bao gồm bảo hiểm Bảo Long và không giới hạn trong thiết bị các trường hợp sau:

 • Sảy thai đăng ký hoặc thai nhi chết trong tử cung
 • Mang thai trứng nước
 • Thai ngoài tử cung
 • Băng huyết sau khi sinh
 • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh
 • Phá thai do điều trị bảo hiểm Aviva bao gồm con người các trường hợp phá thai do bảo hiểm ABIC các bệnh lý di truyền/dị tật bẩm sinh cháy nổ của thai nhi thất nghiệp hoặc phải phá thai sức khỏe để bảo vệ tính mạng có nên mua của người mẹ
 • Dọa sinh non 
 • Sinh khó 
 • Biến chứng bảo hiểm Manulife của bảo hiểm AIA các nguyên nhân trên

b) Sinh thường

BẢO VIỆT công trình sẽ chi trả bảo hiểm Phú Hưng các chi phí y tế phát sinh cho việc Sinh thường bảo hiểm Mirae Asset bao gồm cam kết và không giới hạn trong bảo hiểm XTI các chi phí:

 • Đỡ đẻ
 • Vện phí tổng hợp
 • Bác sĩ chuyên khoa
 • Chăm sóc mẹ trước tai nạn và sau khi sinh tại bệnh viện
 • Chi phí may thẩm mỹ đường rạch.

c bán ở đâu , Thời gian chờ:

 • Đối uy tín nhất với sinh nở
  • Trường hợp cá nhân: Quyền lợi này địa chỉ được chi trả sau 635 ngày kể từ ngày có hiệu lực bảo hiểm FWD của hợp đồng.
  • Trường hợp hợp đồng nhóm : Quyền lợi này bảo hiểm UIC của hợp đồng bảo hiểm BSH được chi trả sau 365 ngày kể từ ngày có hiệu lực đăng ký của hợp đồng.
 • Đối công trình với biến chứng thai sản

Quyền lợi này gia đình sẽ lừa đảo được chi trả sau 90 ngày kể từ ngày có hiệu lực bảo hiểm MSIG của hợp đồng bảo hiểm áp dụng cho có nên mua tất cả bảo hiểm XTI các đối tượng

Biểu phí:
Tại sản phẩm thai sản Intercare người tham gia cần đóng thêm mức phí bảo hiểm Generali để hưởng quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm FWD . Mức phí này bán ở đâu được áp dụng đối bảo hiểm Viễn Đông với phụ nữ tham gia bảo hiểm có độ tuổi từ 18 tuổi - 45 tuổi hướng dẫn . Với bảo hiểm Quân Đội các gói bảo hiểm cụ thể con người như sau:

Chương trìnhSelectEssentialClassicGoldDiamond
Phí bảo hiểm4.800.000 VND5.500000 VND7.900.00011.000.00012.100.000

Để nắm rõ về quyền lợi thai sản tại Bảo Việt bạn hãy tham khảo bài viết NGAY TẠI ĐÂY.

Nhận tư vấn ngay bảo hiểm Bảo Việt bây giờ:

5 gói bảo hiểm thải sản quốc tế giúp bạn sinh con miễn phí ở bệnh viện nghìn đô

Có ba phương án đóng con người và hưởng bảo hiểm thiết bị mà bạn bảo hiểm UIC có thể thoải mái lựa chọn

Bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

Được cho là không kém so dịch vụ với bảo hiểm thai sản Bảo Việt có tốt không , bảo hiểm thai sản PVI bảo hiểm Quân Đội cũng đem lại tư nhân những lợi ích tốt nhất cho điện tử các chị em sinh con bảo hiểm QBE . Tại PVI bảo hiểm Viễn Đông , bạn kỹ thuật sẽ chỉ cần chi trả khoản tiền bảo hiểm theo chương trình từ 2.592.000 VNĐ (chương trình 2) đến 3.060.000 VNĐ (chương trình 1) bảo hiểm OPES với mức chi trả từ 16 triệu đến 20 triệu đồng.

Mặc dù bảo hiểm Liberty , thời gian chờ bảo hiểm SGI của bảo hiểm bảo hiểm Viễn Đông chỉ trong 60 ngày đối thất nghiệp với biến chứng thai sản cam kết và quyền lợi chỉ có hiệu lực sau 365 ngày kể từ ngày bắt đầu tham gia quyền lợi bảo hiểm thai sản uy tín nhất . Đây không phải sản phẩm dành cho người bao nhiêu tiền đã mang thai.

Nhưng so hướng dẫn với thời gian chờ 12 tháng có tốt không của bảo hiểm Bảo Việt báo giá thì PVI có thời gian nhanh chóng hơn hẳn điện tử . Vì vậy bảo hiểm BIDV , bạn nhân thọ có thể dễ dàng lựa chọn kỹ thuật và sử dụng hơn.

Bảo hiểm thai sản PVI thực chất là quyền lợi bổ sung khi khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện thai sản của PVI bảo hiểm GIC . Bảo hiểm thai sản PVI chỉ áp dụng cho phụ nữ có độ tuổi từ 18- 45 tuổi chữa bệnh và tham gia chương trình 1 bảo hiểm Aviva và 2 bảo hiểm QBE của sản phẩm chính.

bảo hiểm MB Ageas Khi tham gia bảo hiểm thai sản PVI bảo hiểm Vietinbank , khách hàng bảo hiểm Liberty được hưởng quyền lợi khi sinh thường theo yêu cầu , sinh mổ bảo hiểm AAA , biến chứng thai sản cho bé với mức chi trả cụ thể: 3.500.000 VNĐ/ngày (chương trình 1) thiết bị và 3.200.000 VNĐ/ngày (chương trình 2)

Để tìm hiểu cụ thể chi tiết về quyền lợi có nên mua , chi phí bao nhiêu tiền và quy định gần nhất của gói bảo hiểm PVI bạn đọc hãy tham khảo bài viết: Quyền lợi bảo hiểm thai sản PVI cần nắm vững

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare là gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp thêm lợi ích bảo hiểm thai sản cho người mua bảo hiểm bảo hiệm VNI , giúp người mua nhận giá bao nhiêu được bảo hiểm UIC những con người ưu đãi hợp lý trong thời gian mang thai bảo hiểm AAA và sinh nở.

Bảo hiểm thai sản Liberty quan trọng chất lượng dịch vụ thiết bị và an toàn bảo hiểm Chubb của người bảo hiểm AIA được hưởng bảo hiểm bảo hiểm BIDV . Do đó bảng giá , bảo hiểm Liberty cho phép bạn trẻ em được hưởng lên tới 44 triệu đồng tiền bảo hiểm thai sản cam kết . Không chỉ vậy bảo hiểm XTI , Liberty còn chi trả toàn bộ chi phí chăm sóc trẻ trong tháng đầu tiên.

tốt nhất Khi tham gia bảo hiểm Liberty bạn bảo hiểm AAA sẽ nhà nước được hưởng xã hội các quyền lợi như:

 • Nhận công ty được bảo hiểm XTI những hỗ trợ viện phí cho thiết bị các ca sinh thường an toàn , sinh mổ ngân hàng và toàn bộ viện phí gần nhất nếu có bảo hiểm Chubb những biến chứng thai sản xảy ra.
 • Hỗ trợ chăm sóc cả mẹ bảo hiểm Bảo Việt và bé sau 30 ngày bảo hiểm Prudential được sinh ra.
 • Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kì kỹ thuật và tiêm phòng.
 • Không giới hạn phí điều trị công trình và số ngày nằm viện.
 • Mang lại nhiều lựa chọn điều trị nội trú gần nhất , ngoại trú khi mang thai

bảo hiểm MB Ageas Như vậy bảo hiểm Bưu Điện , so có tốt không với bảo hiểm Bảo Việt bảo hiểm UIC và PVI bảo hiểm Prudential thì bảo hiệm VNI các mẹ bảo hiểm XTI cũng đừng nên bỏ qua bảo hiểm thai sản Liberty hàng hóa nhé.

Để hiểu rõ về gói bảo hiểm Liberty bạn đọc hay tìm hiểu thêm bài viết: Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn số 1 cho ngân hàng các mẹ bầu

Nhận tư vấn miễn phí:

5 gói bảo hiểm thải sản quốc tế giúp bạn sinh con miễn phí ở bệnh viện nghìn đô

Bảo hiểm PVI bảo hiểm FWD được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn ngân hàng để chăm sóc sức khỏe khi sinh con

Bảo hiểm thai sản Bảo Minh

Bảo hiểm thai sản Bảo Minh là một chế độ nằm trong bảo hiểm sức khỏe mua ở đâu được bảo hiểm Bảo Minh cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bảo hiểm Hanwha . bảo hiểm BIDV Khi tham gia bảo hiểm này bảo hiểm OPES , khách hàng tai nạn sẽ có cơ hội thất nghiệp được hưởng cam kết rất nhiều chế độ bảo hiểm AIA ưu đãi tuyệt vời về sinh nở cho mẹ bầu bảo hiểm PVI và em bé.

Sau hơn 20 năm hoạt động Bảo Minh bảo hiểm Prudential đã trở thành một trong hàng hóa các thương hiệu bảo hiểm hàng đầu vô cùng uy tín trên thị trường.

Quyền lợi bảo hiểm giá rẻ sẽ phụ thuộc vào gói bảo hiểm bảo hiểm Fubon life mà khách hàng đăng ký mua bảo hiểm UIC . Khách hàng mua bảo hiểm thai sản trực tuyến sẽ bảo hiểm Mirae Asset được hưởng dịch vụ sinh sản chu đáo tại tốt nhất rất nhiều bệnh viện cao cấp bán ở đâu , uy tín.

Về hiệu lực bảo hiểm tài sản , tùy vào sản phẩm báo giá mà khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo Long , quyền lực bảo hiểm thai sản Bảo Minh ung thư sẽ có hiệu lực phù hợp sức khỏe . Theo đó bảo hiểm AIA , bảo hiểm AAA nếu khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gia đình ung thư , trường hợp sẩy thai bảo hiệm VNI , nạo thai theo chỉ định y tế của bác sĩ mổ u nang buồng trứng bảo hiểm AIA , điều trị thai sản bảo hiểm BIC , bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày người bảo hiểm FWD được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm. 

Trường hợp sinh đẻ bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày người online được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm.

Còn khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo hiểm Vinare , hiệu lực quyền lợi thai sản bảo hiểm Liberty với trường hợp sẩy thai bảo hiểm PVI , nạo thai theo chỉ định trẻ em của bác sĩ theo yêu cầu , mổ u nang buồng trứng báo giá , điều trị thai sản: Bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 90 ngày kể từ ngày người bảng giá được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm. 

Trường hợp sinh đẻ bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày người y tế được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bảo hiểm thai sản Bảo Minh bạn cho bé có thể tham khảo bài viết: bảo hiểm PVI Những thông tin quan trọng về bảo hiểm thai sản Bảo Minh

Bảo hiểm thai sản BIC

bảo hiểm BSH Khi tham gia báo giá các gói bảo hiểm sức khỏe bảo hiểm Generali của BIC địa chỉ , bạn bảng giá sẽ nhận bảo hiểm Bưu Điện được quyền lợi thai sản bổ sung theo yêu cầu riêng theo từng gói bảo hiểm XTI , cụ thể đăng ký như sau:

Bảo hiểm Tâm An

Quyền lợi/Chương trình bảo hiểmBạch kimKim cương
Sinh thường: Theo giới hạn nằm viện/ngày8.000.000 VND10.000.000 VND
Biến chứng thai sản/Sinh mổ21.000.000 VND31.500.000 VND

Bảo hiểm kết hợp con người

Chi trả tiền trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị bán ở đâu và chi trả tiền trợ cấp theo Bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật.

Bảo hiểm BIC Care

BIC Care y tế sẽ chi trả chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do thai sản đối bán ở đâu với từng chương trình bảo hiểm bảo hiểm Prudential như sau:

 • Gói BIC Care Đồng: Tối đa 45.000.000 VND
 • Gói BIC Care Bạc: Tối đa 65.000.000 VND
 • Gói BIC Care Vàng: Tối đa 110.000.000 VND
 • Gói BIC Care Bạch kim: Tối đa 160.000.000 VND
 • Gói BIC Care Kim cương: Tối đa 200.000.000 VND

Bạn đọc bảo hiểm Prudential có thể tìm hiểu thông tin cho bé , quyền lợi cụ thể khi tham gia bảo hiểm BIC tại bài viết: Bảo hiểm thai sản BIC có tốt không?

Với 5 gói bảo hiểm thai sản quốc tế sinh con trong bệnh viện nghìn đô này bảo hiểm Chubb , bạn giá rẻ sẽ không cần phải lo lắng về bảo hiểm AAA quá trình sinh con bảo hiểm OPES của mình công trình . Trẻ bảo hiểm BIDV được sinh ra trong điều kiện tốt nhất hàng hóa sẽ là tiền đề phát triển cho tương lai sau này.

Bài viết trên là cam kết những thông tin về 5 gói bảo hiểm thai sản mua ở đâu mà người lao động có kế hoạch mang thai hay mang thai nên tham khảo bảo hiểm OPES . Hy vọng qua bài viết bạn bảo hiệm VNI có thể lựa chọn khoản vay được gói bảo hiểm tốt bảo hiểm FWD và phù hợp có tốt không với bản thân.

Để giải đáp uy tín nhất mọi thắc mắc bảo hiểm Bưu Điện , bạn bảo hiểm Prudential có thể nhà nước để lại thông tin bảo hiểm Sun life , nhân viên TheBank gần đây sẽ liên hệ giải đáp nhanh nhất:

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext