Bảo hiểm AIA Việt Nam Ở đâu tốt?

Công ty bảo hiểm AIA đồng hành cùng khách hàng từ bảo hiểm Fubon life những năm đầu tiên thành lập từ tháng 2 năm 2000 đến nay có nên mua . Là một trong bảo hiểm Vietinbank những công ty thành viên bồi thường của tập đoàn bảo hiểm AIA bảo hiểm AIG của Mỹ an toàn . Qua hơn 18 năm hoạt động gần đây , công ty bảo hiệm VNI không ngừng mở rộng thêm kinh doanh thông qua chữa bệnh các chi nhánh bảo hiểm UIC bảo hiểm XTI đã giành bảng giá được nhiều sự tin tưởng tốt nhất bảo hiểm Aviva được lừa đảo rất nhiều thành quả trong lĩnh vực bảo hiểm tại nước ta.

Bảo hiểm AIA Việt Nam Ở đâu tốt?

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)
Tên viết tắt: bảo hiểm AIA
Khẩu hiệu: Sống Khỏe hơn bảo hiểm AAA , Lâu hơn bảo hiểm BIDV , Hạnh phúc hơn.
Tổng đài: 02838122777
Website: aia.com.vn
Năm thành lập: 2000
Địa chỉ: Tầng 15 kỹ thuật , Tòa nhà Saigon Centre tháp 2 có nên mua , 67 đường Lê Lợi bảo hiểm Fubon life , Phường Bến Nghé bảo hiểm Prudential , Quận 1 công ty , Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2018 chúng tôi đạt mục tiêu doanh thu hơn 22 tỷ USD kỹ thuật , Tập đoàn AIA hiện đang hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cháy nổ , bảo hiểm Bảo Việt phục vụ hơn 32 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân sức khỏe và hơn 16 triệu hợp đồng bảo hiểm nhóm bảo hiểm BSH , an toàn với tổng số tiền bảo hiểm hơn 1.000 tỷ USD.

Bảo hiểm nhân thọ AIA - nơi gửi gắm niềm tin có tốt không của gần đây mọi nhà

bảo hiểm Dai-ichi Life Những lợi ích lừa đảo mà khách hàng nhận công trình được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

 • Nguồn lực tài chính vứng mạnh
 • Với chỉ tiêu vốn hóa toàn thị trường tài sản , AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất
 • đăng ký Hơn 30 triệu hợp đồng bảo hiểm
 • Giá trị tài sản hơn 220 tỷ USD

Phạm vi hoạt động
AIA hoạt động tại hơn 18 quốc gia tại khu vực châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc con người , Úc bảo hiệm VNI , Singapore ...vv bảo hiểm Quân Đội . Một số quốc gia hoạt động lâu đời như Trung Quốc từ 1919 lừa đảo , HongKong 1931 ...vvv

Thành tích tại Việt Nam

 • Huân chương lao động hạng 3
 • 09 giải thưởng rồng vàng
 • Thương hiệu sản phẩm uy tín nhiều năm do Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn
 • Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam
 • 05 lần giải thương công ty có môi trường làm việc tốt nhất

gia đình Hơn 1 thế kỷ hoạt động tại khu vực cùng tài sản với sự am hiểu sâu sắc thị trường AIA là trong bảo hiểm Fubon life những công ty phát triển nhanh chóng ngân hàng và bền vững bảo hiểm MB Ageas . AIA luôn tiên phong trong việc xây dựng bảo hiểm BIDV những mô hình dịch vụ sáng tạo bảo hiểm QBE nhằm đem đến khoản vay những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng bảo hiểm Chubb . Điều này thai sản được thể hiện rõ nét nhất qua "iPoS" bảo hiểm Vietinbank , "nest by AIA" bảo hiểm Quân Đội , "AIA Exchange" con người và "Tổng Đại Lý NEXT" bảo hiểm MB Ageas . ứng dụng công nghệ sáng tạo AI

Mục tiêu trực tuyến của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam bảo hiểm PVI với chiến lược 3 gọng kìm

AIA VÀ CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ TRONG LĨNH VỰC BẢO HIỂM
i-Service tốt nhất được AIA Việt Nam giới thiệu vào đầu năm 2015 là một ứng dụng giúp khách hàng bảo hiểm PVI có thể truy vấn trực tuyến thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm QBE . trực tuyến Bên cạnh đó tai nạn , khách hàng còn mua ở đâu được trải nghiệm địa chỉ các tiện ích khác trên i-Service như tải điện tử các mẫu biểu công trình , xem bảo hiểm PVI các kênh thanh toán phí bảo hiểm bảo hiểm MB Ageas và danh sách văn phòng AIA Việt Nam.

Ra đời từ tháng 10/2013 có nên mua , iPoS (interactive Point of Sale) là hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad bảo hiểm UIC . Sự ra đời bảo hiểm Liberty của iPoS là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ vì nó mang đến sự thuận tiện bảng giá và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng.

Với iPoS tai nạn , toàn bộ quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ nhà nước , ghi nhận thông tin về khách hàng tai nạn , bao nhiêu tiền và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm đều tư nhân được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng đăng ký , đơn giản bảo hiệm VNI , bảo hiểm Aviva và dễ dàng.

Bảo hiểm nhân thọ AIA - nơi gửi gắm niềm tin bảng giá của uy tín nhất mọi nhà gia đình , cùng nhau đảm bảo tương lai sau này bảo hiểm UIC của chính bản thân sức khỏe phi nhân thọ những người xung quanh mình nhanh nhất . Tham gia bảo hiểm là một trong bảo hiểm GIC những cách đầu tư có kế hoạch thiết bị , lót đường cho tương lai tươi sáng hơn.
Bảo hiểm nhân thọ AIA chi trả quyền lợi bảo hiểm

Để trả lời thắc mắc khi khách hàng thường hỏi bảo hiểm nhân thọ lừa đảo hay không công trình , hãy tham khảo qua điện tử những con số sau:

 • AIA chi trả 360 triệu tại Hà Tĩnh
 • AIA Việt Nam bảo hiểm Liberty đã chi trả hơn 3.600 tỷ
 • Giá trị thương hiệu nằm ở lòng tin

4.8/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext