Bạn biết gì về Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho khách hàng của Sun Life?

Trong thời đại kỹ thuật hiện nay gần đây , sức khỏe và chăm sóc sức khỏe đã trở thành một trong bảo hiểm Viễn Đông những ưu tiên hàng đầu ung thư của thiết bị mọi người đăng ký , nhất là khi cuộc sống có thể thay đổi mua ở đâu chỉ trong tích tắc khi rủi ro bệnh tật đến bất ngờ bảo hiểm MSIG . Điều này khiến bảo hiểm Generali mọi người ý thức hơn trong việc lựa chọn các giải pháp bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và bảo hiểm FWD những người thân yêu. 

Tuy nhiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bảo hiểm Liberty , ngoài nhu cầu về các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo hiểm Bưu Điện , mối quan tâm về các dịch vụ liên quan như tư vấn phương pháp điều trị bảo hiểm UIC , đánh giá chuẩn đoán… uy tín nhất . Và tại Sun Life Việt Nam nhà nước , nhu cầu này đã tai nạn được đáp ứng hướng dẫn với sự ra đời kỹ thuật của Dịch vụ Tư vấn Y khoa.

Trong bài viết này đăng ký , chúng ta hàng hóa sẽ cùng nhau tìm hiểu về Dịch vụ Tư vấn Y khoa bảo hiểm Generali của Sun Life và tại sao nó có thể giúp bạn đạt bảo hiểm BIC được mục tiêu chăm sóc sức khỏe bảo hiểm BIDV của mình một cách có hiệu quả.

Dịch vụ Tư vấn Y khoa có tốt không của Sun Life là gì?

Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho khách hàng bảo hiểm mua ở đâu của Sun Life là dịch vụ hỗ trợ thai sản , giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng và hiệu quả. 

Với Dịch vụ Tư vấn Y khoa có tốt không , Sun Life sức khỏe sẽ giúp khách hàng tiếp cận giá rẻ với dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa đến từ các chuyên gia y tế có kinh nghiệm thuộc hai tổ chức là:

  • Tổ chức MediGuide: Đây là Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ bảo hiểm OPES . Tổ chức này hiện đang cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng tại hơn 37 quốc gia. 
  • Insmart: Đại diện tại Việt Nam bảo hiểm Sun life với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và khu vực.

gần nhất Hiện nay Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ này đến khách hàng tư nhân . Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm xã hội rất hữu ích mà Sun Life mang đến cho khách hàng.

Lưu ý: Bảo hiểm Sun Life tài sản sẽ bảo lưu quyền xem xét bảo hiểm ABIC , điều chỉnh điều kiện giá bao nhiêu , điều khoản tài sản , thay đổi nhà cung cấp dịch vụ hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ này tại bất kỳ thời điểm nào.

Bạn biết gì về Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho khách hàng của Sun Life?

Sun Life cung cấp Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho khách hàng bảo hiểm

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Tư vấn Y khoa bảo hiểm BIDV của Sun Life

Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho khách hàng bảo hiểm bảo hiểm MSIG của Sun Life mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng giá rẻ . Theo đó bảo hiểm BSH , khách hàng cháy nổ sẽ thai sản được:

  • Nhận bảo hiểm AIA được ý kiến đánh giá từ các bác sĩ chuyên khoa uy tín trên thế giới về hồ sơ chẩn đoán và phác đồ điều trị ban đầu giá bao nhiêu của tình trạng bệnh mà khách hàng đang mắc phải
  • Nhận bảo hiểm XTI được sự tư vấn về hướng điều trị và cơ sở chữa trị uy tín trên thế giới phù hợp công trình với tình trạng bệnh mà khách hàng đang không may mắc phải;
  • Cung cấp thông tin tư vấn y khoa chi tiết về tình trạng bệnh nhanh nhất , từ đó giúp khách hàng quyết định hướng điều trị hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.
  • Tất cả các sự hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia đều sức khỏe được thực hiện hoàn toàn miễn phí kỹ thuật , khách hàng không phải chi trả một khoản phí nào

Ai theo yêu cầu được hưởng Dịch vụ Tư vấn Y khoa đăng ký của Sun Life?

Không phải bảo hiểm MB Ageas tất cả các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Sun Life đều theo yêu cầu được hưởng Dịch vụ Tư vấn Y khoa bảo hiểm SGI của Sun Life. 

Hiện bảo hiểm Bưu Điện , Dịch vụ Tư vấn Y khoa tại Sun Life chỉ áp dụng cho:

  • Người bảo hiểm Sun life được bảo hiểm chính điện tử của hợp đồng Bảo An Khang
  • Người bảo hiểm Bảo Long được bảo hiểm chính bảo hiểm Aviva của hợp đồng An Nhiên Vui Sống 

Lưu ý: Tại thời điểm khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn y khoa, các hợp đồng này phải đang có hiệu lực

Hướng dẫn cách sử dụng Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho bé của Sun Life

Để sử dụng Dịch vụ Tư vấn Y khoa bảo hiểm AIA của Sun Life kỹ thuật , khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau:

  • Gọi điện đến đường dây nóng 1800 6803: Đây là đường dây dành riêng cho Sun Life Việt Nam bảo hiểm FWD , hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí. 
  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: [email protected] 

Khách hàng bảo hiểm BIC nếu không may bị bệnh có thể liên hệ theo một trong hai cách trên bảo hiểm Phú Hưng , nhân viên bảo hiểm BSH của Sun Life báo giá sẽ hỗ trợ kết nối bảo hiểm Manulife , giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách có hiệu quả thông qua việc lựa chọn các trung tâm y khoa hàng đầu con người để xem xét hồ sơ sàng lọc. 

Ngay khi chọn bệnh viện công trình để xem xét ngân hàng , bệnh án bảo hiểm Dai-ichi Life của khách hàng theo yêu cầu sẽ bảo hiểm Fubon life được nhóm bác sĩ,chuyên gia đa ngành đánh giá. 

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận trực tuyến được bệnh án có nên mua , hồ sơ tư vấn y khoa thiết bị của khách hàng kỹ thuật sẽ bảo hiểm AAA được hoàn tất và khách hàng nhanh nhất sẽ có đầy đủ thông tin mà mình cần bảo hiểm SGI . Sau đó khách hàng có thể thảo luận kết quả đánh giá bảo hiểm Sun life với MediGuide và bác sĩ ung thư của mình gần đây để quyết định xem có cần điều chỉnh phác đồ điều trị hay không bảo hiểm Bưu Điện . Khách hàng và bác sĩ nhà nước của mình giá bao nhiêu cũng có thể sắp xếp an toàn nếu muốn trao đổi phác đồ điều trị y tế với chuyên gia tại nhà để xin ý kiến tham khảo thêm

Với Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho khách hàng bảo hiểm cháy nổ của Sun Life nhanh nhất , khách hàng có thể hy vọng không bao giờ dùng đến bảo hiểm Bưu Điện . Tuy nhiên bảo hiểm XTI nếu chẳng may cần đối phó địa chỉ với bệnh tật bảo hiểm FWD , khách hàng bảo hiểm Quân Đội sẽ cảm thấy yên tâm vì đã có các chuyên  gia hàng đầu cùng đồng hành bảo hiểm Viễn Đông . Dịch vụ Tư vấn Y khoa bảo hiểm Phú Hưng của Sun Life có thể xem là giải pháp hữu ích bao nhiêu tiền để khách hàng an tâm tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bạn biết gì về Dịch vụ Tư vấn Y khoa cho khách hàng của Sun Life?

Đóng góp bài viết dịch vụ của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext