Bảo hiểm AAA

Cho dù bạn là một khách hàng nhân thọ đối tác ngân hàng nhân viên xã hội cổ đông hoặc một phần của cộng đồng bảo hiểm OPES chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quan trọng để cho phép bạn được an toàn hơn bảo hiểm Vietinbank mạnh mẽ hơn và tự tin hơn.

Bảo hiểm AAA

Tên: Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA
Tên viết tắt: Bảo hiểm AAA
Tổng đài Hotline: 18001528
Website: AAA.com.vn
Năm thành lập: 2005
Địa chỉ: Tòa nhà An Phú bảo hiểm GIC 117 - 119 Lý Chính Thắng bảo hiểm UIC P.7 có tốt không Q.3 bảo hiểm Aviva TP.HCM

Điểm khởi đầu của chúng tôi là con người lừa đảo gia đình và các doanh nghiệp được bảo vệ bởi các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kỹ thuật và đó là lý do chúng tôi tồn tại. Chúng tôi hứa và cam kết xử lý bồi thường cho khách hàng một cách công bằng gần đây với sự chăm sóc và tình thương.

Kể từ năm 1851 công ty chúng tôi đã giúp mọi người phục hồi từ thảm họa thiên tai tại nhà tai nạn và mất mát. Nhưng vai trò của chúng tôi không chỉ là trả tiền bồi thường mà còn giúp cộng đồng nhận thức và ngăn ngừa rủi ro. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được thực hiện bởi nhân viên bảo hiểm Prudential đối tác bảo hiểm Sun life các cổ đông và các cam kết của chúng tôi để Khách hàng cảm nhận được.

Chúng tôi công nhận và trao thưởng cho những nhân viên làm việc chăm chỉ và cho họ cơ hội thăng tiến trong một môi trường làm việc an toàn an toàn công bằng khoản vay linh hoạt và toàn diện. Chúng tôi sẽ làm việc với nhiều đối tác của chúng tôi vì lợi ích chung nhà nước đối xử với họ theo cách chúng tôi muốn được đối xử.

Chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng mạnh mẽ của việc cung cấp lợi nhuận cho các cổ đông của chúng tôi cháy nổ và tin rằng khách hàng hài lòng bảo hiểm XTI cộng đồng vững vàng hơn và niềm đam mê của người dân và các đối tác của chúng tôi đang ở trung tâm của hiệu suất cao. Chúng tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi như một nhà lãnh đạo Ngành sử dụng ảnh hưởng và vai trò của chúng tôi như nhà đầu tư lớn bảo hiểm Sun life tuyển dụng và sử dụng lao động vì lợi ích của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cân đối nhu cầu cạnh tranh ung thư làm theo mục tiêu của chúng tôi để định hướng đưa ra các quyết định đúng đắn.

Là tham vọng cam kết nhưng các tiêu chuẩn cao truyền cảm hứng cho chúng tôi làm được tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để giúp làm cho thế giới của bạn một nơi an toàn hơn trong tất cả mọi việc chúng tôi làm.

Lịch sử phát triển
Khởi nguồn từ năm 2005 hàng hóa Bảo Hiểm AAA phi nhân thọ thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007 bảo hiểm Bảo Long AAA là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.

AAA nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động gia đình từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội ung thư TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ gia đình năm 2009 bảo hiểm Sun life mở hơn 10 Chi nhánh mới) bảo hiểm Sun life thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng nhân thọ hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

Trong năm 2013 online AAA xã hội trở thành thành viên bảo hiểm GIC Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG) bảo hiệm VNI công ty mẹ thiết bị một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc theo yêu cầu New Zealand bảo hiểm Aviva Thái Lan y tế giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm tốt nhất IAG tư nhân bảo hiểm AIA đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Cổ đông chính
Bảo hiểm Australia Group Limited (IAG) là công ty bảo hiểm tổng hợp lớn nhất tại Úc chữa bệnh New Zealand. Các doanh nghiệp nhanh nhất Tập đoàn tai nạn bảo lãnh gần 12 tỷ đô la phí bảo hiểm mỗi năm hàng hóa bán bảo hiểm dưới nhiều thương hiệu hàng đầu.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?