Bảo hiểm AAA tốt nhất hiện nay

Cho dù bạn là một khách hàng bảo hiểm BIC , đối tác bảo hiểm AAA , nhân viên có tốt không , cổ đông hoặc một phần của cộng đồng chữa bệnh , chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quan trọng để cho phép bạn được an toàn hơn y tế , mạnh mẽ hơn và tự tin hơn.

Bảo hiểm AAA tốt nhất hiện nay

Tên: Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA
Tên viết tắt: Bảo hiểm AAA
Tổng đài Hotline: 18001528
Website: AAA.com.vn
Năm thành lập: 2005
Địa chỉ: Tòa nhà An Phú bảo hiểm Vietinbank , 117 - 119 Lý Chính Thắng báo giá , P.7 bảo hiểm Bưu Điện , Q.3 tốt nhất , TP.HCM

Điểm khởi đầu của chúng tôi là con người uy tín nhất , gia đình và các doanh nghiệp được bảo vệ bởi các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bảo hiểm PVI , và đó là lý do chúng tôi tồn tại dịch vụ . Chúng tôi hứa và cam kết xử lý bồi thường cho khách hàng một cách công bằng nhân thọ , với sự chăm sóc và tình thương.

Kể từ năm 1851 bảo hiểm Viễn Đông , chúng tôi đã giúp mọi người phục hồi từ thảm họa thiên tai công ty , tai nạn và mất mát bảo hiểm OPES . Nhưng vai trò của chúng tôi không chỉ là trả tiền bồi thường mà còn giúp cộng đồng nhận thức và ngăn ngừa rủi ro điện tử . Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được thực hiện bởi nhân viên y tế , đối tác bảo hiểm GIC , các cổ đông và các cam kết của chúng tôi để Khách hàng cảm nhận được.

Chúng tôi công nhận và trao thưởng cho những nhân viên làm việc chăm chỉ và cho họ cơ hội thăng tiến trong một môi trường làm việc an toàn khoản vay , công bằng bao nhiêu tiền , linh hoạt và toàn diện bảo hiểm Fubon life . Chúng tôi sẽ làm việc với nhiều đối tác của chúng tôi vì lợi ích chung bảo hiểm BSH , đối xử với họ theo cách chúng tôi muốn được đối xử.

Chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng mạnh mẽ của việc cung cấp lợi nhuận cho các cổ đông của chúng tôi bảo hiểm Liberty , và tin rằng khách hàng hài lòng phi nhân thọ , cộng đồng vững vàng hơn và niềm đam mê của người dân và các đối tác của chúng tôi đang ở trung tâm của hiệu suất cao bảo hiểm QBE . Chúng tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi như một nhà lãnh đạo Ngành sử dụng ảnh hưởng và vai trò của chúng tôi như nhà đầu tư lớn bảo hiểm Hanwha , tuyển dụng và sử dụng lao động vì lợi ích của tất cả mọi người gần đây . Chúng tôi sẽ cân đối nhu cầu cạnh tranh bảo hiểm Fubon life , làm theo mục tiêu của chúng tôi để định hướng đưa ra các quyết định đúng đắn.

Là tham vọng chữa bệnh , nhưng các tiêu chuẩn cao truyền cảm hứng cho chúng tôi làm được tốt nhất có thể bảo hiểm AAA . Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để giúp làm cho thế giới của bạn một nơi an toàn hơn trong tất cả mọi việc chúng tôi làm.

Lịch sử phát triển
Khởi nguồn từ năm 2005 bảo hiểm AIG , Bảo Hiểm AAA lừa đảo được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ bảo hiểm ABIC . Trong năm 2007 tốt nhất , AAA là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.

AAA nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động thai sản , từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội phi nhân thọ và TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ hàng hóa riêng năm 2009 kỹ thuật đã mở hơn 10 Chi nhánh mới) bảo hiểm Fubon life , thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng bảo hiểm Bảo Long và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

Trong năm 2013 sức khỏe , AAA gia đình đã trở thành thành viên bảng giá của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG) hướng dẫn , công ty mẹ bảo hiểm QBE của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc bảo hiểm FWD , New Zealand bảo hiểm BIC , Thái Lan mua ở đâu và giờ đây là Việt Nam bảo hiểm BIDV . Doanh số hàng năm điện tử của IAG đăng ký hiện tại bảo hiểm BIC đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Cổ đông chính
Bảo hiểm Australia Group Limited (IAG) là công ty bảo hiểm tổng hợp lớn nhất tại Úc bảo hiểm Prudential và New Zealand bao nhiêu tiền . Các doanh nghiệp lừa đảo của Tập đoàn bảo hiểm BIC đã bảo lãnh gần 12 tỷ đô la phí bảo hiểm mỗi năm online , bán bảo hiểm dưới nhiều thương hiệu hàng đầu.

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext