Bảo hiểm AIA Exchange - Định nghĩa hiện đại của ngành bảo hiểm

Bảo hiểm AIA exchange là gì?

AIA Việt Nam tạo ra AIA Exchange bảo hiểm Manulife với sứ mệnh đào tạo nên bảo hiểm Mirae Asset những nhân viên mang đến cho khách hàng công ty của mình trải nghiệm hiện đại tài sản , mới lạ và phong phú nhất về bảo hiểm nhân thọ.

AIA Exchange là mô hình xuất hiện từ năm 2015 và phát triển cho tới nay bảo hiểm AIG với hơn 1.500 nhân viên tại nhà , đáp ứng nhu cầu bảo vệ bảo hiểm Liberty của khách hàng.

Bảo hiểm AIA Exchange - Định nghĩa hiện đại của ngành bảo hiểm

AIA Exchange - Văn phòng TP bảo hiểm AAA . Hồ Chí Minh

AIA Exchang có gì trẻ em đặc biệt?

Văn phòng AIA Exchange bảo hiểm Liberty được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại bảo hiểm QBE , có thiết kế riêng biệt bảo hiểm Bảo Long , chẳng hạn như AIA ExChange văn phòng Hà Nội bảo hiểm BSH , toạ lạc tại tầng 11 Toà nhà Lotte cam kết với gam màu chủ đạo nâu sang trọng điện tử , mang hơi hướng bảo hiểm Fubon life của trung tâm tài chính New York tư nhân với không gian thân thiện và đa chức năng y tế . Văn phòng AIA Exchange con người được coi là văn phòng bảo hiểm hiện đại bậc nhất Việt Nam bán ở đâu với tai nạn rất nhiều công năng:

  • Nơi làm việc bảo hiểm Mirae Asset của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp an toàn của AIA
  • Học viện Ngoại hạng
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng
  • Nơi tổ chức các hội thảo trực tuyến , sự kiện báo giá với chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

AIA Exchange tập trung tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ xã hội , năng động và đào tạo họ trở thành cho bé những chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp có mức thu nhập cao hơn so bảo hiểm Prudential với mặt bằng chung.

Họ dịch vụ sẽ mua ở đâu được huấn luyện chuyên sâu tại Học viện Ngoại hạng trẻ em của AIA tai nạn . Ngoài ra bảo hiểm Fubon life , còn cam kết được các quản lý hỗ trợ chặt chẽ trẻ em , bảo hiểm ABIC được trang bị bảo hiểm Vietinbank những công nghệ mới nhất bảo hiểm OPES để tối ưu hiệu quả công việc( toàn bộ các chuyên viên hoạch định tài chính công trình của AIA Exchange ngân hàng sẽ sử dụng iPoS trên IPad bảo hiểm OPES để thực hiện công việc tư vấn bảo hiểm có nên mua cũng như hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng).

bảo hiểm GIC Những chuyên viên hoạch định tài chính này là nòng cốt thai sản để xây dựng đội ngũ kinh doanh bảo hiểm nhân thọ con người với nền tảng chuyên môn vượt trội.

Bảo hiểm AIA Exchange - Định nghĩa hiện đại của ngành bảo hiểm

Buổi workshop tại văn phòng AIA Exchange Hà Nội

Ông Lý Nhơn (từng là Phó TGĐ Tài chính AIA Việt Nam) đã chia sẻ: “Các chuyên viên hoạch định tài chính năng động và có lý tưởng nghề nghiệp báo giá sẽ mang trong mình niềm tự hào chữa bệnh của lớp trẻ khi xã hội được đào tạo và làm việc tại AIA Exchange bảo hiểm Aviva . Chúng tôi hy vọng bảo hiểm MB Ageas với AIA Exchange hàng hóa , giá trị giá bao nhiêu của nghề tư vấn bảo hiểm bảo hiểm Bảo Long sẽ bảo hiểm ABIC được nâng cao hơn xã hội , và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam có tốt không sẽ đạt một chuẩn mực mới.

Còn ông Đặng Văn Bình (người từng giữ cương vị Giám đốc Phát triển Kinh doanh AIA Exchange toàn quốc) đã đặt nhiều niềm tin vào mô hình AIA Exchange: “Tại AIA Exchange gần đây , các bạn trẻ có trình độ văn hóa bảo hiểm Sun life , cam kết làm việc toàn thời gian mua ở đâu sẽ sức khỏe được đào tạo an toàn với các chương trình huấn luyện có tính thực tiễn bồi thường rất cao tại Học viện ngoại hạng bảo hiểm Dai-ichi Life của AIA theo yêu cầu . Các bạn bảo hiểm Liberty sẽ bảo hiểm PVI được định hướng và phát triển sự nghiệp lâu dài tại AIA.

AIA Exchange luôn tự hào mang đến bảo hiểm BIDV mọi lợi ích thiết thực nhất nhanh nhất cũng bảo hiểm FWD những trải nghiệm riêng biệt cho khách hàng bảo hiểm Vietinbank , nhân viên có nên mua , đại lý bảo hiểm GIC cũng như các đối tác bảo hiểm SGI . bảo hiểm Generali Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội theo nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ hiện đại và cao cấp tốt nhất , bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về AIA Exchange.

Bảo hiểm AIA Exchange - Định nghĩa hiện đại của ngành bảo hiểm

Đóng góp bài viết uy tín nhất của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (33 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext