Bảo hiểm Dai-ichi có gói thai sản không?

Dai-ichi Life là một trong bảo hiểm MSIG những hãng bảo hiểm nhân thọ lâu đời giá bao nhiêu của Nhật Bản giá bao nhiêu . Có mặt tại Việt Nam từ lâu bảo hiểm BIDV , Dai-ichi nhanh chóng tạo dựng giá rẻ được chỗ đứng nhờ mang đến sức khỏe những giải pháp tài chính hiệu quả thông qua việc cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm. 

bảo hiểm OPES Hiện nay Dai-ichi Life đang cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm cho bé , đáp ứng gần như trọn vẹn các nhu cầu tài chính bảo hiểm Chubb của khách hàng gồm chăm sóc sức khỏe bảo hiểm SGI , tiết kiệm bảo hiểm GIC , giáo dục bảo hiểm OPES , hưu trí… Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn các sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống từ độc thân bảo hiểm Hanwha , vừa lập gia đình hướng dẫn , gia đình có con nhỏ… đến giai đoạn chuẩn bị hưu trí sức khỏe . Vậy đối bảo hiểm Chubb với gói bảo hiểm thai sản chữa bệnh , Dai-ichi Life có cung cấp hay không?

Bảo hiểm Dai-ichi có gói thai sản không?

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life không triển khai gói bảo hiểm thai sản độc lập bảo hiểm Hanwha . Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính bảo hiểm AIA của Dai-ichi Life bảo hiểm MB Ageas cũng đều không có quyền lợi thai sản. 

Để nhận bảo hiểm SGI được quyền lợi thai sản cho bé , bạn cần tham gia sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe bảo hiểm Viễn Đông . Sản phẩm này bảo hiểm GIC được mua đính kèm xã hội với sản phẩm chính và không bán độc lập. 

thất nghiệp Hiện nay Dai-ichi Life đang triển khai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ “Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu” mang đến quyền lợi điều trị biến chứng thai sản cho người tham gia.

Quyền lợi thai sản trong bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo hiểm Quân Đội của Dai-ichi

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo hiểm Manulife được Dai-ichi triển khai cho khách hàng trong độ tuổi từ 0 - 65 tuổi sức khỏe . Sản phẩm này dành cho dành cho người bảo hiểm Chubb được bảo hiểm sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình. 

Khách hàng có thể mua thêm sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khi tham gia các sản phẩm chính thuộc dòng sản phẩm truyền thống công ty hoặc sản phẩm liên kết đầu tư theo yêu cầu của Dai-ichi Life bảo hiểm FWD . Quyền lợi thai sản đăng ký của sản phẩm này có giới hạn tối đa theo từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. 

Bảo hiểm Dai-ichi có gói thai sản không?

Bảo hiểm Dai-ichi có gói thai sản hay không?

mua ở đâu Khi tham gia sản phẩm này người tham gia cam kết sẽ nhận bán ở đâu được quyền lợi điều trị cho các biến chứng thai sản xảy ra trong suốt quá trình mang thai bảo hiểm Bảo Việt . Mức độ chi trả cụ thể bảo hiểm Sun life như sau:

 • Chương trình bảo hiểm Phổ thông: Dai-ichi Life chi trả tối đa 15 triệu đồng cho mỗi biến chứng thai sản trong suốt quá trình tham gia sản phẩm
 • Chương trình bảo hiểm bảo hiểm Sun life Đặc biệt: Chi trả tối đa 25 triệu đồng cho mỗi biến chứng thai sản trong suốt quá trình tham gia sản phẩm
 • Chương trình bảo hiểm Cao cấp: Chi trả tối đa 35 triệu đồng cho mỗi biến chứng thai sản trong suốt quá trình tham gia sản phẩm

Các biến chứng thai sản mà Dai-ichi Life chấp nhận chi trả

Dai-ichi Life bảo hiểm MSIG sẽ chi trả quyền lợi khi người tham gia gặp một trong các biến chứng thai sản sau đây: 

 • Thai lưu từ tuần thứ 20 bảo hiểm Aviva của thai kỳ trở đi;
 • Thai trứng;
 • Thai ngoài tử cung;
 • Thuyên tắc ối;
 • Vỡ tử cung;
 • Băng huyết sau khi sinh;
 • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh có gây biến chứng nhiễm trùng;
 • Phá thai điều trị bảo hiểm Manulife bao gồm các trường phá thai do các bệnh lý di truyền/dị tật bẩm sinh bảo hiểm AAA của thai nhi tư nhân hoặc phải chấm dứt thai kỳ bảo hiểm BIC để bảo vệ tính mạng bảo hiểm Liberty của người mẹ theo chỉ định bảo hiểm Phú Hưng của Bác sĩ;
 • Biến chứng bảo hiểm Mirae Asset của các nguyên nhân trên.

Lưu ý khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe có quyền lợi thai sản bảo hiểm SGI của Dai-ichi

Để hưởng trọn vẹn quyền lợi điều trị biến chứng thai sản khi tham gia sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo hiểm Chubb của Dai-ichi Life sức khỏe , khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Quyền lợi điều trị biến chứng thai sản chỉ gần nhất được chi trả khi người sức khỏe được bảo hiểm tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung này trước khi mang thai.
 • Dai-ichi Life gia đình sẽ không chi trả quyền lợi điều trị cho các biến chứng thai sản xảy ra trong thời gian 90 ngày tính từ ngày Dai-ichi Life Việt Nam chấp thuận bảo hiểm bảo hiểm Bảo Long của năm hợp đồng đầu tiên bảo hiểm Hanwha của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này
 • Dai-ichi Life có tốt không sẽ không thanh toán quyền lợi điều trị nội trú và quyền lợi điều trị ngoại trú theo quy định bảo hiểm OPES của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này bảo hiểm QBE , báo giá nếu việc điều trị bồi thường của người bảo hiểm Phú Hưng được bảo hiểm phát sinh từ nhân thọ hoặc là hậu quả bảo hiểm Fubon life của bất kỳ trường hợp lừa đảo hoặc sự việc nào do vô sinh bảo hiểm Bảo Long , mang thai bảo hiểm Generali , sinh đẻ có tốt không , sẩy thai trẻ em , phá thai bảo hiểm Dai-ichi Life , kế hoạch hóa gia đình bảo hiểm Bảo Việt hoặc bất kỳ nguyên nhân nào có liên quan đến thai sản bảo hiểm Aviva , việc triệt sản bảo hiểm BIDV hoặc kiểm tra việc triệt sản bảo hiểm Bảo Long , ngoại trừ các trường hợp điều trị biến chứng thai sản an toàn được liệt kê tại Điều 1.34 và thỏa điều kiện trong Bảng liệt kê quyền lợi theo Quy tắc và Điều khoản thất nghiệp của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này
 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện ở Việt Nam và thế giới nằm trong danh sách bảo lãnh viện phí bảo hiểm MB Ageas của Dai-ichi Life bảo hiểm AIA . bảng giá Khi sử dụng dịch vụ này bảo hiểm Generali , người uy tín nhất được bảo hiểm lưu ý mang theo thẻ bảo lãnh viện phí cùng giấy tờ tùy thân và xuất trình cho bệnh viện.

Có thể thấy dù không cung cấp gói bảo hiểm thai sản độc lập bảo hiểm Hanwha nhưng bảo hiểm Dai-ichi địa chỉ vẫn mang đến sản phẩm bổ trợ bảo hiểm Vietinbank với quyền lợi điều trị biến chứng thai sản có mức chi trả lớn điện tử . Điều này giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt quá trình mang thai.

Bảo hiểm Dai-ichi có gói thai sản không?

Đóng góp bài viết mua ở đâu của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext