Bảo hiểm Generali tốt nhất hiện nay

Với hơn 7 năm hoạt động công ty , Bảo hiểm Generali là một trong bảo hiểm BIC những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất tại thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam bảo hiểm Aviva . Việc cung cấp sản phẩm cho cả cá nhân bao nhiêu tiền và doanh nghiệp công ty với thai sản những sản phẩm phổ biến như VITA lá chắn vàng hướng dẫn , VITA Sống tự tin . điện tử . đang dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhà nước và chọn lựa
Bảo hiểm Generali tốt nhất hiện nay
- Tên: CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI VIỆT NAM
- Tên viết tắt: GENERALI VIỆT NAM (GVL)
Hotline: 1900969675
Trụ sở chính: Lầu 17 thất nghiệp , Tòa nhà A&B bảo hiểm OPES , 76 Lê Lai hàng hóa , Quận 1 tai nạn , TP bảo hiểm Manulife . Hồ Chí Minh
Tại Hà Nội: Trung tâm dịch vụ khách hàng gần đây . Toà nhà Gen Tower khoản vay , 14 Lê Đại Hành bảo hiểm AIG , Hà Nội
Website: generali-life.com.vn

Bảo hiểm generali Việt Nam
Là thành viên sức khỏe của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali bảo hiểm BSH . Được thành lập năm 1831 tốt nhất , Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia bảng giá và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017 y tế . Với hơn 71.000 nhân viên trực tuyến và 57 triệu khách hàng dịch vụ , Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu bảo hiểm XTI và có vị thế ngày càng quan trọng tại bảo hiểm OPES các thị trường châu Á bảo hiểm AIA và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015 bảo hiểm QBE . Đồng thời trực tuyến , trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong chữa bệnh những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn an toàn . Trong năm 2017 bảo hiểm Phú Hưng , NPS thuộc Tập Đoàn Generali hàng hóa được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý bảng giá , tư vấn tại nhà , phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng theo yêu cầu , chứng nhận là một trong hàng hóa những chương trình NPS thành công bảo hiểm AAA và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

Sau hơn 7 năm hoạt động công trình , Generali bán ở đâu không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp đăng ký với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa xã hội và Trung tâm công trình phục vụ khách hàng trên toàn quốc tài sản , y tế phục vụ gần 200,000 khách hàng bảo hiểm Chubb . Trong trực tuyến những năm gần đây bồi thường , Generali Việt Nam còn là một trong bảo hiểm AAA những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu bảo hiểm Sun life và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam cháy nổ , giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

VỀ TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM GENERALI
Tập đoàn Generali là một trong bảo hiểm Aviva những đơn vị hàng đầu trên thị trường bảo hiểm công trình và sản phẩm tài chính toàn cầu.
Tập đoàn là đơn vị dẫn đầu tại Ý bảo hiểm Mirae Asset và Assicurazioni Generali an toàn , sức khỏe được thành lập năm 1831 tại Trieste bảo hiểm Liberty , là Công ty mẹ nhân thọ và đồng thời là Công ty quản lý gần nhất của Tập đoàn.
Với triển vọng phát triển mạnh mẽ trên thế giới ngay từ khi bảo hiểm AIA được thành lập bao nhiêu tiền và hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia công trình , Assicurazioni Generali bảo hiểm Fubon life đã củng cố vị trí vững chắc trong số bảo hiểm Generali các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới bảo hiểm MSIG . Tại Tây Âu tư nhân , địa bàn hoạt động chính bảo hiểm AIA , Assicurazioni Generali chiếm thị phần đáng kể tại Đức khoản vay , Pháp bảo hiểm SGI , Áo phi nhân thọ , Tây Ban Nha phi nhân thọ , Thụy Sỹ cùng cam kết các thị trường tạiTrung online và Đông Âu.

Trong thập niên vừa qua trực tuyến , Tập đoàn bảo hiểm Fubon life đã thành lập văn phòng tại ngân hàng các thị trường chính ở Viễn Đông tư nhân , trong đó có Trung Quốc trẻ em và Ấn Độ; bảo hiểm Aviva đặc biệt bảo hiểm XTI , tại Trung Quốc có nên mua , sau chỉ vài năm hoạt động nhân thọ , Generali bảo hiểm Mirae Asset đã trở thành một trong bảo hiểm ABIC những công ty bảo hiểm hàng đầu có vốn đầu tư nước ngoài.

CÁC GÓI BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

  • VITA – Lá Chắn Vàng ( Bảo hiểm ung thư)
  • VITA – Sống Tự Tin
  • VITA Sống lạc quan
  • Bảo An Thành Đạt
  • Bảo Gia An Thịnh
  • Bảo Gia Bình An
  • Bảo Nhi Toàn Diện
  • Bảo Gia Niên Phát

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext