Bảo hiểm học sinh

Hướng dẫn đăng ký mua Bảo hiểm học sinh online giá rẻ trọn gói, so sánh giá bán Bảo hiểm học sinh ở đâu tốt nhất?, cùng tìm hiểu công ty cung cấp Bảo hiểm học sinh uy tín nhất hiện nay

Bạn đang phân vân về dịch vụ Bảo hiểm học sinh? Ngày nay có khá nhiều công ty trong nước và nước ngoài cung cấp Bảo hiểm học sinh trọn gói giá rẻ, bảng giá Bảo hiểm học sinh tương đối cạnh tranh, ngược lại không phải ai cũng biết địa chỉ bán Bảo hiểm học sinh ở đâu uy tín? có nên mua Bảo hiểm học sinh Online không? - Tiếp theo mình sẽ so sánh hướng dẫn Anh/Em tìm nơi bán Bảo hiểm học sinh trực tuyến nhanh nhất.

Mua Bảo hiểm học sinh là thiết yếu mỗi khi gặp rủi ro, giá bán Bảo hiểm học sinh không đắt nhưng mức phí đền bù thiệt hại rủi ro tương đối lớn, đăng ký Bảo hiểm học sinh Việt Nam và Quốc tế đều hỗ trợ trên toàn quốc, Hiện nay có thể đăng ký/tư vấn mua Bảo hiểm học sinh online tại nhà.

Danh sách các công ty bán bảo hiểm uy tín tốt nhất hiện này:

Được đăng ký nhiều nơi

Liberty
Liberty
Đánh giá
Chỉ từ 2.000 vnđ/ngày
Xe tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng, mất cắp bộ phận xe
Ưu điểm: Bồi thường nhanh, cứu hộ miễn phí, sửa chữa tại garage đạt chuẩn
Gói bảo hiểm: Bảo hiểm ô tô
Hỗ trợ: Toàn quốc
FWD Việt Nam
FWD Việt Nam
Đánh giá
Chỉ 99.000 vnđ/năm
Bệnh ung thư
Ưu điểm: Bồi thường lên tới 500 triệu khi phát hiện bệnh ung thư
Gói bảo hiểm: Bệnh ung thư
Hỗ trợ: Toàn quốc
Prudential
Prudential
Đánh giá
Từ 1.600 vnđ/ngày
Đa dạng các loại bảo hiểm
Ưu điểm: Thương hiệu lâu đời từ nước ngoài
Gói bảo hiểm: Bệnh ung thư, tai nạn con người, rủi ro cuộc sống, bệnh hiểm nghèo, hưu trí, toàn diện, sự nghiệp cho con,...
Hỗ trợ: Toàn quốc
Lian VASS
Lian VASS
Đánh giá
Chỉ từ 1.150 vnđ/ngày
Bảo hiểm cá nhân, gia đình
Ưu điểm: Bồi thường lên đến 100 triệu khi mắc các bệnh Ung thư, Đột quỵ,... hay các bệnh khác
Gói bảo hiểm: Trụ cột gia đình
Hỗ trợ: Toàn quốc

Mua Bảo hiểm học sinh không khó tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn doanh nghiệp bảo hiểm nào uy tín, cùng bàn luận những lưu ý khi mua bảo hiểm mới nhất:

Tìm hiểu công ty bán Bảo hiểm học sinh uy tín

Việc Xác định công ty bán Bảo hiểm học sinh uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu sau khi quyết định mua bảo hiểm. Cần tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý, lịch sử hình thành công ty, mô hình hoạt động bảo hiểm. Chắc chắn cảm thấy an toàn, phù hợp thì mới nên cân nhắc mua Bảo hiểm học sinh của công ty đó.

So sánh các gói Bảo hiểm học sinh

Bảo hiểm học sinh có tương đối nhiều gói phù hợp với từng nhu cầu khách hàng, đừng quên phân tích, so sánh các loại bảo hiểm để tìm được gói Bảo hiểm học sinh ưa thích nhất. Nếu trong quá trình Cân nhắc gói bảo hiểm gặp khó khăn, các bạn có thể tham khảo những lời khuyên từ các nhân viên tư vấn bảo hiểm để có quyết định sáng suất, phù hợp với mong muốn của bản thân.

Tài chính mua Bảo hiểm học sinh

Bạn cần tìm hiểu về khả năng tài chính của mình để tìm được công ty bán Bảo hiểm học sinh phù hợp. Tình hình tài chính hiện nay, nhu cầu tài chính trong tương lai là những điều cần phải lưu tâm. Nếu muốn thực hiện một dự định trong tương lai, Anh/Chị hãy lên kế hoạch một cách sát sao về tình hình thu nhập, khả năng tiết kiệm cá nhân.

Làm hợp đồng Bảo hiểm học sinh

Nếu Lựa chọn được loại Bảo hiểm học sinh đúng nhu cầu, bước tiếp theo là cần làm thủ tục hợp đồng. Hợp đồng Bảo hiểm học sinh là yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo vệ quyền lợi của bạn, thế nên cần xem xét thật kỹ các thông tin được kê khai trong hợp đồng Bảo hiểm học sinh như thông tin cá nhân, gói bảo hiểm, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên.

Thông tin chính xác và trung thực

Ngay sau khi ký kết thì hợp đồng Bảo hiểm học sinh sẽ có hiệu lực, vì vậy Chị/Em hãy đảm bảo rằng đã kê khai thông tin một cách chính xác nhất. Công ty bảo hiểm sẽ dựa vào những thông tin được kê khai để tính chi phí cũng như chi trả quyền lợi bảo hiểm, thế nên nếu có bất kỳ sai sót nào trong việc cung cấp thông tin, sẽ gặp một số rắc rối về sau. Thông tin cá nhân người mua, người thụ hưởng, tình trạng sức khỏe và thông tin của gói bảo hiểm,...là những mục cần lưu ý.

Quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm

Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sẽ được kê khai trong hợp đồng, cần tìm hiểu cụ thể các quyền lợi khi mua Bảo hiểm học sinh để biết được các quyền cơ bản, mức chi trả, mức lãi suất... để có thể áp dụng và bảo vệ các lợi ích của mình. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các quyền lợi bổ trợ, bởi đây cũng là mục quan trọng trong hợp đồng.

Các trường hợp trong hợp đồng Bảo hiểm học sinh

Không phải bất cứ trường hợp rủi ro nào xảy ra trong quá trình tham gia Bảo hiểm học sinh đều được chi trả hoặc bồi thường. Vậy nên, bên cạnh việc tham khảo về quyền lợi Bảo hiểm học sinh, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng các trường hợp bồi thường, chi trả hoặc không được bồi thường trong hợp đồng.

Phí bảo Bảo hiểm học sinh và thời gian đóng phí

Mức phí Bảo hiểm học sinh sẽ có sự khác nhau đối với từng gói bảo hiểm, cần tìm hiểu phí và thời gian được quy định trong hợp đồng để nắm được các thông tin này. Người tham gia Bảo hiểm học sinh cần phải đóng phí bảo hiểm đúng thời gian để tránh các rủi ro không đáng có.

Trách nhiệm trong quá trình thực hiện hợp đồng

  • Đóng phí đầy đủ, đúng thời gian
  • Lưu giữ hóa đơn, chứng từ sau khi đóng phí
  • Kịp thời báo cáo và điều chỉnh nếu phát hiện sai sót trong hợp đồng
  • Báo với công ty bảo hiểm nếu bạn có đi nước ngoài (Trong thời hạn hợp đồng)
  • Thường xuyên kiểm tra thông tin hợp đồng trên các phương tiện, phần mềm điện tử

Hủy hợp đồng Bảo hiểm học sinh

Nếu hủy hợp đồng, bạn sẽ mất đi những quyền lợi được ghi trong hợp đồng cũng như các loại phí bảo hiểm đã đóng. Hợp đồng Bảo hiểm học sinh có quy định chi tiết về việc bảo hiểm chưa hình thành giá trị hoàn lại trong vài năm đầu tham gia bảo hiểm. Nếu gặp khó khăn hoặc có vấn đề về tài chính, bạn có thể đề xuất giảm phí đóng bảo hiểm hoặc gia hạn, tái khôi phục lại hợp đồng sau thời gian cụ thể để giảm thiệt hại.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua Bảo hiểm học sinh, hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu một cách chi tiết và rõ ràng các thông tin này trước khi ký một hợp đồng bảo hiểm nào đó. Từ đó, hạn chế được các rủi ro mà bản thân có thể gặp phải cũng như đảm bảo được các quyền và lợi ích của mình.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?
Bảo hiểm ABIC
Bảo hiểm ABIC

19/10 - 31

Bảo hiểm Covid
Bảo hiểm Covid

13/10 - 10