Bảo hiểm Liberty Việt Nam có uy tín không?

Tên: Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam
Tên viết tắt: Liberty Việt Nam
Tổng đài Hotline: 1800599998
Website: libertyinsurance.com.vn
Năm thành lập: 2003
Địa chỉ:
Tại Hà Nội: 106 Hoàng Quốc Việt dịch vụ , Q Cầu Giấy bảo hiểm Dai-ichi Life , TP Hà Nội
Tại tp HCM: Tầng 18 bảo hiệm VNI , Tòa nhà Vincom bảo hiểm Fubon life , 45A Lý Tự Trọng bao nhiêu tiền , Quận 1 uy tín nhất , Thành phố Hồ Chí Minh trực tuyến , Việt Nam
Đà Nẵng: Tầng 2 cháy nổ , Tòa nhà Savico bảo hiểm Aviva . 66 Võ Văn Tần thai sản , Đà Nẵng

Bảo hiểm Liberty Việt Nam có uy tín không?

BẢO HIỂM LIBERTY VIETNAM đặt ra 4 nguyên tắc đơn giản tại nhà để trở nên khác biệt:
1 bảo hiểm AIA . Thấu hiểu nhu cầu bảo hiểm UIC của khách hàng.
cháy nổ Hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm bảo hiểm Bưu Điện của tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Group nhân thọ và khối lượng kiến thức quý báu tích lũy từ bảo hiểm Liberty các công ty thành viên trên toàn thế giới tại nhà được Liberty Việt Nam kế thừa ung thư và phát huy trong dịch vụ bảo hiểm cho tư nhân các doanh nghiệp vừa lừa đảo và nhỏ công ty cũng như bảo hiểm XTI các khách hàng cá nhân tại Việt Nam.

2 phi nhân thọ . Quy tụ đội ngũ quản lý mạnh mẽ.
Tại mỗi văn phòng bảo hiểm QBE của Bảo hiểm Liberty tại nhà , cháy nổ dù ở Mỹ hay Việt Nam phi nhân thọ , bạn bảo hiểm OPES sẽ luôn gặp một đội ngũ quản lý giỏi chuyên môn bảo hiểm XTI và giàu kinh nghiệm.

3 con người . Cung cấp nhanh nhất các giải pháp bảo hiểm đa dạng.
Mỗi sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm Quân Đội của chúng tôi là kết tinh nhanh nhất của uy tín nhất quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng bảo hiểm Prudential bảo hiểm GIC được thiết kế phù hợp hướng dẫn với nhu cầu tài sản của khách hàng.

4 chữa bệnh . Dịch vụ bảo hiểm tốt nhất.
Bảo hiểm Liberty bảo hiểm Prudential đã tạo bảo hiểm AAA được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam bằng cách sử dụng thai sản những công nghệ tân tiến nhất bảo hiểm BIDV và bồi thường một cách minh bạch cho bé , nhanh chóng thiết bị và công bằng.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Niềm tin thất nghiệp của chúng tôi
Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi an toàn có thể đạt bảo hiểm UIC được thành công trong kinh doanh bằng cách tuân thủ theo tốt nhất các nguyên tắc công ty và chuẩn mực giúp chúng tôi trở nên khác biệt so địa chỉ với giá rẻ các công ty bạn.

Tầm nhìn tai nạn của chúng tôi
Sứ mạng bảo hiểm QBE của chúng tôi là "mang đến một cuộc sống an toàn bảo hiểm AIA và đảm bảo hơn cho hướng dẫn mọi người".

Cam kết thất nghiệp của chúng tôi
Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thai sản và đội ngũ đại lý trong giao dịch điện tử , an toàn cũng như đảm bảo luôn giải quyết bồi thường minh bạch lừa đảo , nhanh chóng bảo hiểm BIC và công bằng.​

Văn hóa tốt nhất của chúng tôi
Các khách hàng đang gắn bó cùng chúng tôi trong một tập đoàn bảo hiểm tương hỗ lớn mạnh gia đình . Lớn mạnh trong việc bảo hiểm Dai-ichi Life không ngừng tìm kiếm có tốt không những biện pháp phòng tránh thương tổn giá bao nhiêu và mất mát cho hàng hóa mọi người khi ở nhà bảo hiểm Aviva , trên đường đi bảo hiểm OPES và tại nơi làm việc sức khỏe . Lớn mạnh trong nỗ lực làm giảm nỗi buồn đau cho bé , sợ hãi ung thư và sự mất mát kỹ thuật . Lớn mạnh khi thực thi sứ mạng gìn giữ bảo hiểm BIDV , bảo vệ theo yêu cầu và chăm sóc bảo hiểm Prudential những ước mơ bảo hiểm Prudential , thành tựu nhà nước mà con người có tốt không đã ấp ủ sức khỏe , tạo dựng thất nghiệp và nâng niu bảo hiểm AIG . Và sự lớn mạnh thực sự bảo hiểm Dai-ichi Life của Bảo hiểm Liberty hướng dẫn được đo bằng khả năng mang đến một cuộc sống an toàn chăm sóc sức khỏe; hay cho bảo hiểm Vietinbank những chuyến đi an toàn cam kết và đảm bảo hơn cho bảo hiểm Bảo Việt mọi người.

LỊCH SỬ
Năm 2003: Bảo hiểm Liberty thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội cam kết , đánh dấu việc có mặt tại thị trường Việt Nam thiết bị .
Tháng 11/2006: Bảo hiểm Liberty nhận có nên mua được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu cháy nổ của Mỹ tại Việt Nam con người .
Tháng 4/2007: Công ty Bảo hiểm Liberty bắt đầu cung cấp chữa bệnh các dịch vụ bảo hiểm tới theo yêu cầu những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam giá rẻ .
Ngày 11/01/2008: Công ty Bảo hiểm Liberty chính thức bảo hiểm OPES được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới khoản vay tất cả bảo hiểm BIDV các khách hàng tại Việt Nam thiết bị .

CỔ ĐÔNG CHÍNH
Liberty Mutual Insurance với trụ sở chính tại Boston là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu thai sản . Tính đến ngày 31/12/2015 đăng ký , Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản 121,7 tỷ đô la Mỹ bảo hiểm Dai-ichi Life , tổng doanh thu 37,6 tỷ đô la Mỹ bảo hiểm Phú Hưng , và xếp hạng:

  • Thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại
  • Thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ

Liberty Mutual Insurance có hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext