Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife là gì?

Bảo hiểm hỗn hợp Manulife là sản phẩm bảo hiểm do Manulife thiết kế bảo hiểm AIA với sự kết hợp linh hoạt giữa bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ bảo hiểm PVI . Đây là sản phẩm đáp ứng đồng thời nhiều nhu cầu bảo hiểm Bảo Long của khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ như bảo vệ bảo hiểm Chubb , tiết kiệm và đầu tư kỹ thuật . Trong đó:

- Bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người bảo hiểm Prudential được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định theo quy định trong hợp đồng thì Manulife tài sản sẽ chi trả số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng.

- Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người y tế được bảo hiểm chết trong thời hạn phi nhân thọ được thỏa thuận trong hợp đồng thì Manulife bảo hiểm Sun life sẽ chi trả số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife là gì?

Đặc điểm gần nhất của bảo hiểm hỗn hợp Manulife

Sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp Manulife có một số đặc điểm nổi bật như:

- Đến một thời hạn nhất định theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm gần nhất nếu người cam kết được bảo hiểm không gặp rủi ro dẫn đến tử vong thì Manulife giá bao nhiêu sẽ phải chi trả số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng.

- Trường hợp người nhân thọ được bảo hiểm không may gặp phải rủi ro dẫn đến tử vong trong thời hạn hợp đồng thì Manulife thiết bị sẽ phải chi trả số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng.

- Bên cạnh đó ung thư , trong hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp cho bé của Manulife bảo hiểm Mirae Asset cũng quy định rõ cho bé , công ty bảo hiểm AIA sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm AAA nếu người kỹ thuật được bảo hiểm chẳng may gặp phải các rủi ro về sức khỏe như bị thương tật gia đình , mắc bệnh hiểm nghèo thiết bị , bị ung thư…

- Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp bảo hiểm SGI của Manulife có thời hạn bảo hiểm khá dài có thể là 10 năm giá bao nhiêu , 20 năm...

- So giá rẻ với các loại hình bảo hiểm nhân thọ khác theo yêu cầu , mức phí bảo hiểm QBE của sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp Manulife thường cao hơn.

- Hợp đồng bảo hiểm có giá trị hoàn lại nên khách hàng có thể dùng nó hàng hóa để vay vốn ngân hàng.

- Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife là sản phẩm đặc thù gia đình với sự kết hợp bảo hiểm Phú Hưng của 2 yếu tố trái ngược nhau là "còn sống" và "tử vong" bảo hiểm Viễn Đông . Vì vậy tài sản , yếu tố tiết kiệm và bảo vệ đều bảo hiểm BIC được đan xen trong một hợp đồng bảo hiểm.

- Bảo hiểm hỗn hợp Manulife có chia lãi ngân hàng . Theo đó điện tử , khách hàng trực tuyến sẽ nhận giá bao nhiêu được một khoản tiền giống như một khoản đầu tư sinh lời báo giá . Người thụ hưởng bảo hiểm ngoài giá rẻ được chi trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết còn con người được hưởng lợi nhuận từ việc đầu tư nguồn vốn nhàn rỗi thất nghiệp của Manulife bảo hiểm BIC . Phí bảo hiểm mà khách hàng đóng bảo hiểm OPES sẽ trực tuyến được trích 1 phần vào quỹ dự phòng nghiệp vụ và mang đi đầu tư.

Lưu ý: Lãi chia trẻ em được phân bổ dưới dạng bảo tức và lãi chia cuối hợp đồng con người nhưng không đảm bảo bảo hiểm Bảo Việt , tùy thuộc vào kết quả kinh doanh bảo hiểm GIC của công ty.

Ví dụ: Trong điều khoản sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt dịch vụ của Manulife quy định bảo hiểm BIC như sau:

“Đây là một hợp đồng bảo hiểm có tham gia chia lãi và hàng năm căn cứ vào lợi nhuận ( bảng giá nếu có) bảo hiểm SGI của Quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi gia đình , Công Ty an toàn sẽ quyết định phần lãi chia trẻ em của Hợp Đồng trong số lãi có thể chia bảo hiểm MSIG được ngân hàng . Trong thời gian Hợp Đồng bảo hiểm AIG vẫn còn hiệu lực online , căn cứ lợi nhuận bảng giá của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi bảo hiểm BSH , Công Ty có tốt không sẽ thanh toán cho Bên Mua Bảo Hiểm:

a) Bảo tức định kỳ: 

Vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng bảo hiểm SGI , Công Ty thiết bị sẽ lấy trong số lãi có thể chia bảo hiểm BIC được ( trẻ em nếu có) bảo hiểm Liberty để trả bảo tức cho Hợp Đồng bảo hiểm Bưu Điện , thất nghiệp nếu vào thời điểm đó giá rẻ tất cả các khoản Phí Bảo Hiểm đến hạn đã cam kết được đóng tính đến Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng đó tư nhân . Công Ty bắt đầu chi trả bảo tức sau khi kỳ phí bảo hiểm đầu tiên bảo hiểm FWD của năm thứ hai bảo hiểm Bảo Việt của Hợp Đồng đã nhanh nhất được đóng.

b) Bảo tức tri ân:

Ngoài Bảo tức định kỳ nêu trên theo yêu cầu , bảo hiểm AAA nếu cháy nổ tất cả các khoản Phí Bảo Hiểm đến hạn đã tốt nhất được đóng đầy đủ trong suốt Thời Hạn Đóng Phí bảo hiểm Dai-ichi Life , Công Ty an toàn sẽ chi trả Bảo tức tri ân: 

(i) Tại Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng công trình của năm cuối cùng bảo hiểm Hanwha của Thời Hạn Đóng Phí tài sản , và

(ii) Đối bảo hiểm Quân Đội với Người Được Bảo Hiểm có tuổi tại Ngày Cấp Hợp Đồng nhỏ hơn 65 (sáu mươi lăm) trừ thời hạn đóng phí bảo hiểm Sun life , Bảo tức tri ân phi nhân thọ sẽ sức khỏe được chi trả thêm vào mỗi Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng cho đến khi Người Được Bảo Hiểm tới tuổi 65 (sáu mươi lăm).

Bảo tức định kỳ và Bảo tức tri ân bảo hiểm Mirae Asset được tính dựa trên Số Tiền Bảo Hiểm bảo hiểm Quân Đội . Bảo tức tích lũy và lãi tích lũy ( bảo hiểm Quân Đội nếu có) chưa trả bảo hiểm MSIG sẽ bảo hiểm SGI được chi trả như là một phần gia đình của quyền lợi bảo hiểm khi Người Được Bảo Hiểm tử vong bồi thường hoặc khi Hợp Đồng bị hủy ngang cháy nổ hoặc khi Hợp Đồng đáo hạn”.

Các sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp Manulife

Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt và Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt là 2 sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp nổi bật nhất bảo hiểm AIG của Manulife.

Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

- Sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt có 5 quyền lợi nổi bật như:

  • Bảo vệ con yêu ngay từ trong bụng mẹ trước rủi ro biến chứng thai sản tai nạn , dị tật  bẩm sinh.
  • Tiếp tục bảo vệ con yêu trước các rủi ro như thương tật thất nghiệp , bệnh hiểm nghèo ngay từ giây phút con chào đời
  • Cùng cha mẹ xây dựng quyền lợi học vấn cho con đăng ký với quỹ học vấn tương đương cháy nổ với 150% số tiền bảo hiểm.
  • Quyền lợi đăng khoa lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng khuyến khích sự chăm chỉ bảo hiệm VNI , nỗ lực ung thư của con trong chặng đường học tập.
  • Đảm bảo tương lai bảo hiểm OPES của con ngay cả khi cha mẹ gặp phải bảo hiểm Hanwha những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Xem thêm thông tin về gói bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt bảo hiểm Prudential của Manulife an toàn để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Tư vấn gói bảo hiểm hỗn hợp Manulife

Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

- Sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt tài sản của Manulife có 4 ưu điểm nổi bật tài sản như sau:

  • Được chi trả đến 325% số tiền bảo hiểm trực tuyến nếu chẳng may khách hàng chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng ở giai đoạn đầu sức khỏe , giai đoạn giữa bảo hiểm Hanwha hoặc giai đoạn cuối.
  • Chỉ cần đóng phí bảo hiểm trong 12 năm bảo hiểm Prudential sẽ bảo hiểm QBE được bảo vệ đến năm 99 tuổi.
  • Được chi trả một khoản tiền tương đương 100% số tiền bảo hiểm vào năm bạn 75 tuổi.
  • Một hợp đồng có thể bảo vệ cho cả gia đình bảo hiệm VNI nếu khách hàng lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ đính kèm cho các thành viên khác.

Tham khảo sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt bảo hiểm QBE của Manulife  thiết bị để nắm đầy đủ thông tin về quyền lợi có nên mua , mức phí bảo hiểm y tế , điều kiện tham gia...

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife không?

Tham gia bảo hiểm hỗn hợp Manulife kỹ thuật , khách hàng lừa đảo sẽ nhận giá bao nhiêu được cam kết rất nhiều lợi ích thiết thực như:

- Được chi trả một khoản tiền lớn bán ở đâu nếu chẳng may người bảo hiểm GIC được bảo hiểm gặp phải rủi ro về sức khỏe thuộc phạm vi bảo hiểm quy định trong hợp đồng xã hội . Khoản tiền ngân hàng được chi trả tài sản sẽ giúp khách hàng chi trả tiền viện phí bảo hiểm SGI , có đủ điều kiện trẻ em để sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại nhất bảo hiểm Phú Hưng , giảm bớt áp lực phải phụ thuộc vào người thân trong gia đình tài sản , từ đó tăng khả năng phục hồi nhanh chóng.

- Đảm bảo cuộc sống cho người thân trong gia đình bảo hiểm FWD nếu chẳng may mất đi người trụ cột chữa bệnh . Số tiền bảo hiểm hàng hóa được chi trả bảo hiểm MB Ageas sẽ giúp người ở lại vượt qua khó khăn về tài chính và sớm ổn định cuộc sống. Vì vậy thai sản , khách hàng nên ưu tiên tham gia bảo hiểm hỗn hợp Manulife cho người trụ cột trước bảo hiểm ABIC , các thành viên còn lại có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ đính kèm bảo hiểm BIC với sản phẩm chính báo giá hoặc tham gia độc lập mỗi người một hợp đồng khi có điều kiện về kinh tế.

- Tham gia bảo hiểm hỗn hợp Manulife tư nhân sẽ giúp bạn rèn luyện thói quen tiết kiệm có kỷ luật nhanh nhất . Hàng tháng bạn dịch vụ sẽ trích một khoản tiền tốt nhất để đóng phí bảo hiểm bảo hiểm Dai-ichi Life , tiết kiệm bán ở đâu để thực hiện các kế hoạch trong tương lai bảo hiểm AIA . Điều đó có thể giúp bạn giảm bớt các chi tiêu lãng phí bảo hiểm XTI , không cần thiết trong cuộc sống.

Với một số lợi ích thiết thực nêu trên địa chỉ , gói bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife là một gợi ý tốt nhanh nhất nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa bảo vệ nhà nước , vừa tiết kiệm phi nhân thọ , đầu tư sinh lời hiệu quả.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife là giải pháp tài chính tuyệt vời khi cân bằng bảo hiểm Viễn Đông được các yếu tố bảo vệ bảo hiểm Mirae Asset , tích lũy sức khỏe , đầu tư trong cùng một sản phẩm bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp Manulife - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Đóng góp bài viết xã hội của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (33 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext