Bảo hiểm Petrolimex

Tìm hiểu Bảo hiểm Petrolimex là gì? Mức phí bồi thường Bảo hiểm Petrolimex có tốt không? Công ty Bảo hiểm Petrolimex của nước nào, của ai? Bán Bảo hiểm Petrolimex lừa đảo có thật không? Dịch vụ Bảo hiểm Petrolimex có an toàn không? Bảng giá các gói sản phẩm của Bảo hiểm Petrolimex bao nhiêu tiền, phù hợp đối tượng nào? Cùng đánh giá Review Online quyền lợi bảng minh họa nhé

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

https://baohiemdientu.vn/upload/hinhanh/petrolimex.png

Tên: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex
Tên viết tắt: Bảo hiểm Pjico
Mã chứng khoán: PGI
Tổng đài Hotline: 1900545455
Website: pjico.com.vn
Năm thành lập: 1995
Địa chỉ: Tầng 21-22 Tòa nhà MIPEC, Số 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Lịch sử phát triển
- Ra đời từ 15/06/1995

Cổ đông chính

  • Tổng công ty xăng dầu Việt Nam ( Petrolimex)
  • Samsung Fire and Marine Insurance
  • Ngân hàng Vietcombank
  • TCT Tái bảo hiểm quốc gia Vinare

4.9/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?
Bảo hiểm OPES
Bảo hiểm OPES

10/01 - 10