Bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank - Sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank mang đến các giải pháp hỗ trợ ưu việt với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, bảo vệ mọi rủi ro cho khách hàng. Đây là công ty có sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Đôi nét về công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank (VBI) tên đầy đủ là Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam online , thành lập năm 2008 bảo hiểm OPES với 100% vốn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam thai sản . Đã trải qua 12 năm hình thành bảo hiểm XTI và phát triển (từ 2008 đến nay) bảo hiểm Mirae Asset với mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam,  Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank bảo hiểm Viễn Đông đã xây dựng bảo hiểm Vietinbank được một hệ thống vững mạnh.

điện tử Hiện công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank có hệ thống mạng lưới gồm 33 công ty thành viên bảo hiểm FWD và 8.000 đại lý con người phục vụ khách hàng trên toàn quốc có tốt không , hơn 1000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tại nhà , tiềm lực tài chính vững mạnh bảo hiểm PVI . gia đình Bên cạnh đó bảo hiểm Vinare , bảo hiểm MB Ageas các sản phẩm bảo hiểm đa dạng dành cho doanh nghiệp giá rẻ với chi phí hợp lý bảo hiểm BIC và nhiều giá trị gia tăng thai sản cũng khiến VietinBank là lựa chọn có nên mua của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm.

Minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh là Bảo hiểm VietinBank - VBI kỹ thuật đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu uy tín như:

 • Top 1 tăng trưởng nhanh nhất ngành Bảo hiểm trong bảng xếp hạng "500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500" do Vietnam Report công bố năm 2019
 • Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018
 • Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình ngân hàng và trẻ em
 • Danh hiệu "Thương hiệu mạnh 2018"
 • Danh hiệu "Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2018"

Bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank - Sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank tư nhân hiện nay

trực tuyến Hiện nay công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank cung cấp ra thị trường 6 gói bảo hiểm tai nạn , đáp ứng nhu cầu theo yêu cầu của khách hàng cá nhân bảo hiểm Vietinbank và doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe

Đây là gói bảo hiểm bán ở đâu được VietinBank triển khai bảo hiểm AAA nhằm bảo vệ khách hàng trước gần nhất các rủi ro tai nạn bảo hiểm OPES , bệnh tật xảy ra trong cuộc sống bảo hiểm Phú Hưng . Gói bảo hiểm này gồm 3 sản phẩm:

 • Bảo hiểm sức khỏe VBI Care: Là gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe bảo hiểm Bảo Long với ung thư các rủi ro bảo hiểm Fubon life có thể xảy ra như ốm đau bảo hiểm UIC , bệnh tật bảo hiểm Bảo Việt , rủi ro tai nạn…
 • Bảo hiểm tai nạn con người: Là sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm BIC các rủi ro tai nạn có nên mua , ốm đau bệnh tật bảo hiểm Sun life và thai sản ảnh hưởng đến tính mạng bảo hiểm Bảo Việt , sức khỏe báo giá , tai nạn các chi phí y tế khi điều trị.
 • Bảo hiểm bệnh ung thư VIB Hope: Là sản phẩm theo yêu cầu được xây dựng bảo hiểm Aviva và phát triển trên nhu cầu tai nạn của khách hàng giúp hỗ trợ tài chính cho người mua bảo hiểm mua ở đâu nếu không may gặp phải căn bệnh ung thư.

Bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank - Sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Bảo hiểm sức khỏe gần đây của Vietinbank bảo hiểm MB Ageas được đánh giá cao

Bảo hiểm ô tô - xe máy

Bảo hiểm ô tô - xe máy bảo hiểm Quân Đội bao gồm 3  sản phẩm:

 • Bảo hiểm ô tô: Nhằm bảo vệ toàn diện cho xe công ty của bạn gia đình và đội xe tai nạn của công ty bảo hiểm AIG với bảo hiểm Bảo Long những dịch vụ vượt trội nhất.
 • Bảo hiểm TNDS xe máy: Là sản phẩm bồi thường mức trách nhiệm dân sự về người chữa bệnh và tài sản
 • Bảo hiểm TNDS ô tô: Bồi thường bảo hiểm Generali các mức TNDS thai sản với người thứ ba bảo hiểm SGI và hành khách; đối bảo hiểm GIC với lái bảo hiểm Fubon life , phụ bảo hiểm BSH và người ngồi trên xe; mức TNDS bảo hiểm SGI của chủ xe bảo hiểm AIG với hàng hóa vận chuyển trên xe tại nhà và TNDS trong một số trường hợp khác.

Bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank - Sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Bảo hiểm ô tô - xe máy

Bảo hiểm thẻ E - Partner

Là sản phẩm bảo hiểm dành cho bảo hiểm Liberty các chủ thẻ ghi nợ nội địa E-partner sức khỏe của VietinBank lừa đảo . Sản phẩm giúp dịch vụ các chủ thẻ ghi nợ nội địa bảo mật bảo hiểm Bưu Điện , an ninh thông tin thẻ không bị đánh cắp tránh việc mất tiền trong tài khoản.

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch hỗ trợ bảo vệ khách du lịch trong nước online và ngoài nước bảo hiểm Vietinbank , bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền bao gồm bảo hiểm BSH các sản phẩm sau:

 • Bảo hiểm du lịch trong nước: Là loại hình bảo hiểm hỗ trợ trẻ em những rủi ro khi bạn đi du lịch trong địa phận Việt Nam.
 • Bảo hiểm du lịch nước ngoài: Hỗ trợ bảo hiểm khi bạn du dịch bảo hiểm Bảo Long các nước quốc tế bảo hiểm Hanwha và gặp phải rắc rối như mất giấy tờ trẻ em , trì hoãn chuyến bay trực tuyến , tai nạn cá nhân bảo hiểm Liberty , chi phí y tế … 
 • Bảo hiểm trễ chuyến bay: Là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt bảo hiểm Sun life được thiết kế dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở sức khỏe các hãng hàng không tại Việt Nam.

Bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank - Sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Bảo hiểm du lịch Vietinbank đảm bảo bạn có chuyến nghỉ dưỡng an toàn

Bảo hiểm người vay vốn

Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn bảo vệ bạn trước gia đình những rủi ro bệnh tật gần đây , VBI uy tín nhất sẽ thay bạn giải quyết khoản nợ trực tuyến với ngân hàng bảo hiểm MB Ageas nếu như có biến cố xảy đến có nên mua . Từ đó giúp bạn yên tâm về khoản vay bảo hiểm Manulife của mình.

Bảo hiểm doanh nghiệp

Đối kỹ thuật với bảo hiểm doanh nghiệp có tốt không , công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank cung cấp bảo hiểm GIC các sản phẩm xã hội bao gồm:

 • Bảo hiểm rủi ro xây dựng bảo hiểm Liberty , lắp đặt: Là hình thức bảo hiểm cho tài sản các công trình xây dựng/lắp đặt (như công trình xây dựng/lắp đặt nhà ở ngân hàng , khách sạn xã hội , nhà máy xí nghiệp bồi thường , công trình thủy lợi bảo hiểm Manulife , công trình dân dụng…) từ ngày khởi công cho đến ngày hoàn thành tại nhà , bàn giao tư nhân hoặc đưa vào sử dụng giá rẻ bảo hiểm GIC có thể thêm cả thời gian bảo hành công trình.
 • Bảo hiểm tài sản: Là loại bảo hiểm bảo vệ ung thư các rủi ro cháy bán ở đâu và thiên tai bất ngờ bảo hiểm ABIC , tổn thất lớn xã hội và không lường trước bảo hiểm PVI được cho tài sản bảo hiểm Manulife của bạn.
 • Bảo hiểm hàng hóa bảo hiểm MSIG và tàu thuyền: Là sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp dùng bảo hiểm FWD để quản lý rủi ro trong bảo hiểm Fubon life quá trình vận chuyển hàng hóa trong báo giá và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 • Bảo hiểm VBI An Phát thành công: Là bảo hiểm con người dành đăng ký riêng cho khách hàng doanh nghiệp an toàn với quyền lợi ưu việt tài sản , biểu phí cạnh tranh linh hoạt bảo hiểm Vinare , đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bảo vệ bảo hiểm Bảo Việt , chăm sóc sức khỏe cho lãnh đạo bảo hiểm GIC , cán bộ nhân viên.
 • Bảo hiểm VBI Bảo An doanh nghiệp: Nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho doanh nghiệp bảo hiểm QBE bảo hiểm Fubon life các tổ chức tín dụng bảo hiểm BSH nếu rủi ro xảy ra thiết bị với Người quản lý công ty , lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm năng lượng tái tạo: Là bảo hiểm Tái tạo Năng lượng cho Doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Là bảo hiểm trách nhiệm cho doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm xe cơ giới: Là bảo xe cơ giới cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank - Sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Bảo hiểm doanh nghiệp bảo hiểm BSH của VietinBank đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Có nên tham gia bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank? 

Trước khi tự mình đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên hãy cùng tìm hiểu đăng ký các lý do - là tốt nhất những điểm nổi bật theo yêu cầu của bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank sau:

 • Công ty uy tín bảo hiểm Generali với tài chính vững mạnh bảo hiểm Dai-ichi Life với hệ thống công ty rộng lớn.
 • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực.
 • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh hàng hóa , phù hợp bảo hiểm Chubb với điện tử mọi đối tượng an toàn . Phí bảo hiểm phụ thuộc vào từng gói sản phẩm bạn lựa chọn tham gia.
 • Mức bồi thường cao kỹ thuật và thời gian giải quyết bồi thường nhanh chóng: Chỉ trong 5 ngày qua app My VBI đối kỹ thuật với bảo hiểm sức khỏe VBI CARE.
 • Thủ tục hồ sơ tham gia có tốt không và bồi thường đơn giản
 • Liên kết giá bao nhiêu với sức khỏe các cơ sở uy tín trên toàn quốc

Có thể thấy bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank đem lại cho khách hàng đa dạng sản phẩm đáp ứng địa chỉ được nhu cầu bảo vệ bản thân bảo hiểm Bảo Việt , gia đình cho bé , tài sản… bảo hiểm PVI của mình cho bé . Lúc này chắc bạn bảo hiểm Dai-ichi Life đã dịch vụ có thể trả lời câu hỏi có nên mua bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank không bảo hiểm FWD ? Hãy cân nhắc bảo hiểm SGI và đưa ra lựa chọn mua sản phẩm phù hợp nhất ngân hàng với bản thân.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank bảo hiểm MB Ageas đã đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp bảo vệ thông qua việc cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm Viễn Đông . dịch vụ Trên đây là thông tin về công ty bảo hiểm phi nhân thọ VBI bảo hiểm Mirae Asset gia đình những sản phẩm bảo hiểm Bảo Long mà VietinBank cung cấp chữa bệnh . Hy vọng qua bài viết bạn bảo hiểm Hanwha sẽ nắm rõ thông tin bảo hiểm FWD và lựa chọn bảo hiểm Manulife được sản phẩm phù hợp.

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext