Bảo hiểm QBE Việt Nam giá rẻ nhất

Sau khi mở văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 1995 nhanh nhất , QBE y tế sau đó bảo hiểm Fubon life đã thành lập một công ty bảo hiểm liên doanh bảo hiểm Viễn Đông với một ngân hàng địa phương hàng hóa . Năm 2005 thất nghiệp , công ty bảo hiểm PVI đã trở thành công ty con 100% vốn nước ngoài.

Bảo hiểm QBE Việt Nam giá rẻ nhất

Tên: QBE Việt Nam
Tên viết tắt: Bảo hiểm QBE
Điện thoại: 02862875544
Website: qbe.com/vn
Năm thành lập: 1995
Địa chỉ: Đơn vị 1302A bảo hiểm GIC , 13 / F ung thư , The Metropolitan lừa đảo , 235 Đồng Khởi bảo hiểm BIC , Quận 1 bán ở đâu , TP HCM hàng hóa , Việt Nam

Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh bảo hiểm Chubb và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội nhanh nhất , QBE Việt Nam tập trung vào việc cung cấp báo giá các giải pháp bảo hiểm kinh doanh cho khu vực doanh nghiệp bao nhiêu tiền cũng như cho bảo hiểm QBE các cá nhân sức khỏe . Chúng tôi làm việc hướng dẫn với thiết bị các nhà môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp y tế và đại lý bảo hiểm SGI để cung cấp hướng dẫn các sản phẩm sức khỏe và dịch vụ yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế tài sản , khoản vay đặc biệt trong thất nghiệp các lĩnh vực chuyên môn cháy nổ , trách nhiệm công ty , hàng hải giá rẻ , kỹ thuật gần nhất , tài sản bảo hiểm AIG và bảo hiểm nhân thọ đặc biệt bảo hiểm SGI . QBE Việt Nam gần nhất cũng cung cấp hỗ trợ tái bảo hiểm tiềm năng cho thị trường bảo hiểm Việt Nam cho có tốt không các dự án cơ sở hạ tầng lớn bảo hiểm Chubb và tài khoản tài sản lớn.

Lịch sử phát triển
2015 - QBE ra mắt bảo hành mở rộng tại Việt Nam
2011 - Thành lập QBE Foundation
2010 - QBE Vietnam hoàn thành nhiều sửa đổi giấy phép bảo hiểm Mirae Asset để củng cố giấy phép thất nghiệp , tăng vốn bảo hiểm Dai-ichi Life và mở rộng cơ sở khách hàng
năm 2005 - QBE thoái vốn cổ phần trong công ty liên doanh bảo hiểm AIG và mua một công ty khác Công ty bảo hiểm nước ngoài tại Việt Nam bảo hiểm BSH , bảo hiểm MSIG với QBE Việt Nam trở thành công ty 100% vốn nước ngoài có Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh công trình và Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội mua ở đâu .
1999 - QBE thành lập một liên doanh bảo hiểm Manulife với Ngân hàng Đầu tư bảo hiểm Phú Hưng và Phát triển Việt Nam (BIDV) bảo hiểm ABIC , một Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội.
Liên doanh thành lập văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.
1995 - QBE thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội

Cổ đông chính
Tập đoàn bảo hiểm QBE nhân thọ được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX) y tế và có trụ sở tại Sydney thai sản . Chúng tôi sử dụng hơn 12.000 người tại hơn 31 quốc gia.

QBE là một công ty bảo hiểm bảo hiểm AIA và tái bảo hiểm chung tại nhà . bảo hiểm OPES Trên khắp thất nghiệp các hoạt động bảo hiểm Bảo Long của chúng tôi theo yêu cầu , chúng tôi cung cấp gần nhất các sản phẩm thương mại bảo hiểm GIC , cá nhân thất nghiệp và đặc sản khoản vay bảo hiểm Mirae Asset các giải pháp quản lý rủi ro cho khách hàng đăng ký của chúng tôi.

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext