Bảo hiểm Sun Life cho bé - Nâng Bước Con Yêu

Việt Nam là đất nước đang phát triển bảo hiểm Bảo Long với sự hội nhập mạnh mẽ khoản vay , ngày càng nhiều cha mẹ Việt có định hướng và đầu tư cho con trẻ thu nhận kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế bằng việc đi du học bảo hiểm Bảo Long hoặc theo học các trường quốc tế.

Đây chính là cơ hội và thử thách cho con trực tuyến , báo giá nhưng có nên mua vẫn cần sự chuẩn bị và trợ giúp lớn về tài chính công trình của cha mẹ.

Tham gia sản phẩm bảo hiểm Sun Life cho bé - Nâng Bước Con Yêu là một giải pháp tiết kiệm an toàn hỗ trợ con trên suốt chặng đường tiến đến thành công.

Thông tin chung sản phẩm Nâng Bước Con Yêu

  • Độ tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 18 tuổi - 55 tuổi
  • Thời hạn đóng phí: 8 - 20 năm
  • Kỳ hạn đóng phí bảo hiểm: 6 tháng/12 tháng
  • Lựa chọn kế hoạch chi trả quyền lợi học vấn: 1 lần/4 lần

Bảo hiểm Sun Life cho bé - Nâng Bước Con Yêu

Nâng Bước Con Yêu là điểm tựa vững chắc cho tương lai

Quyền lợi sản phẩm Nâng Bước Con Yêu

Nâng Bước Con Yêu là một trong nhà nước những sản phẩm bảo hiểm giáo dục nổi bật trên thị trường bảo hiểm Bảo Long hiện nay lừa đảo , Sun Life Việt Nam cung cấp đến người tham gia bảo hiểm sức khỏe những quyền lợi ưu việt:

Quyền lợi học vấn

Quỹ đảm bảo học vấn điện tử được cha mẹ duy trì bảo hiểm MSIG sẽ giúp con tự tin hơn gần nhất với an toàn những bậc học tương lai bảo hiểm Mirae Asset . Quyền lợi này bảo hiểm Quân Đội sẽ bảo hiểm Mirae Asset được chi trả theo một trong hai cách sau:

  • Kế hoạch chi trả 1 lần: 160% số tiền bảo hiểm cộng tổng quyền lợi tri ân
  • Kế hoạch chi trả 4 lần: 40% số tiền bảo hiểm cộng 25% tổng quyền lợi tri ân bảo hiểm GIC được chi trả cho mỗi lần đăng ký . Ngoài ra cam kết , dịch vụ với kế hoạch chi trả này bảo hiểm QBE , khách hàng thiết bị sẽ luôn nhận nhà nước được quyền lợi bảo vệ trước mua ở đâu những rủi ro tử vong xã hội hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong suốt thời hạn chi trả.

Quyền lợi khuyến học

Đây là món quà hết sức ý nghĩa mà Sun Life Việt Nam dành tặng cho các con có nên mua nhằm ghi nhận nỗ lực học tập bao nhiêu tiền của con trẻ bảo hiểm Bưu Điện . Món quà trị giá 0,5% số tiền bảo hiểm/năm dành cho:

  • Các con ở bậc tiểu học bảo hiểm Aviva với số điểm trung bình đạt điểm trung bình từ 9.0 trở lên.
  • Các con ở bậc THCS và THPT an toàn được xếp loại giỏi cuối năm.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong ngân hàng hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Quyền lợi bảo hiểm tử vong bảo hiểm Chubb hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn y tế được chi trả khi người trụ cột không may bị tai nạn bảo hiểm Liberty để giúp gia đình vượt qua khó khăn và không làm ảnh hưởng đến tương lai học vấn nhà nước của con trẻ.

Mức chi trả cụ thể gồm có: 100% số tiền bảo hiểm cộng 5% số tiền bảo hiểm/năm (phần hỗ trợ học vấn) gần nhất , bán ở đâu được miễn thu toàn bộ y tế những khoản phí bảo hiểm còn lại theo yêu cầu , bảo hiểm OPES đặc biệt quyền lợi học vấn và quyền lợi khuyến học bảo hiểm ABIC vẫn gần đây được đảm bảo.

Minh hoạ sản phẩm Nâng Bước Con Yêu

Chị Thu (30 tuổi) có con trai Thắng (3 tuổi) bảo hiểm UIC . Chị Thu tham gia sản phẩm Nâng Bước Con Yêu bảo hiểm Generali với số tiền bảo hiểm 500 triệu đồng.

bảo hiểm Chubb Khi bé Thắng bảo hiểm Mirae Asset được 4 tuổi bảo hiểm Aviva , chị Thu không may tử vong bảo hiểm Generali . hướng dẫn Như vậy bao nhiêu tiền , bé Thắng gần đây sẽ bảo hiểm PVI được chi trả cụ thể:

500 triệu đồng (100% số tiền bảo hiểm) + Miễn thu 698 triệu đồng (phí bảo hiểm còn lại) + 25 triệu đồng/năm (hỗ trợ học vấn đến năm bé Thắng 18 tuổi)

  • Ở bậc tiểu học bảo hiểm Vietinbank , bé Thắng đạt điểm trung bình học tập 9.0 nên cho bé được thêm quyền lợi khuyến học trị giá 2,5 triệu đồng.
  • Ở bậc THCS và THPT bảo hiểm Dai-ichi Life , bé Thắng tiếp tục đạt học sinh gỏi và tốt nhất được hưởng quyền lợi khuyến học 2.5 triệu đồng.

kỹ thuật Như vậy bồi thường , tổng quyền lợi mà bé Thắng nhận báo giá được là: 800 triệu đồng (100% số tiền bảo hiểm) và 219 triệu đồng tổng quyền lợi tri ân bảo hiểm Viễn Đông , con người tất cả là 1 tỷ 19 triệu đồng quyền lợi học vấn.

Có thể thấy Nâng Bước Con Yêu là sản phẩm bảo hiểm Sun Life cho bé bảo hiểm Liberty với nhiều quyền lợi ưu việt sức khỏe cũng như cách thức tham gia đơn giản trẻ em , dễ dàng bảo hiểm Liberty . Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa mà ba mẹ dành tặng cho con yêu trong trẻ em những chặng đường tương lai sau này.

Bảo hiểm Sun Life cho bé - Nâng Bước Con Yêu

Đóng góp bài viết gần nhất của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext