Bảo hiểm Viễn Đông VASS có nên mua không?

Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) gần đây mong muốn trở thành một doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ thân thiện bảo hiểm OPES , nhà nước được lựa chọn nhiều nhất đối bảo hiểm Bảo Long với hướng dẫn các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới giá rẻ , con người nhanh nhất bảo hiểm ABIC các sản phẩm liên quan đến ngân hàng bằng chất lượng dịch vụ bồi thường nhanh chóng gần đây và đáng tin cậy bảo hiểm AIA , bảo hiểm Phú Hưng cũng như mức phí bảo hiểm hợp lý bảo hiểm Hanwha . Chúng tôi xác định ”Today Not Tomorrow” (Việc hôm nay không xã hội để ngày mai” làm tiêu chí hoạt động cho mình.

Bảo hiểm Viễn Đông VASS có nên mua không?

Tên: Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông
Tên viết tắt: Bảo hiểm Viễn Đông VASS
Tổng đài Hotline: 19009249
Website: VASS.com.vn
Năm thành lập: 2003
Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan lừa đảo , P bảo hiểm PVI . Đa Kao bảo hiểm GIC , Quận 1 bảo hiểm FWD , TP.HCM

Lịch sử phát triển
Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) y tế được thành lập ngày 07/11/2003 theo Giấy phép bảo hiểm Phú Hưng của Bộ Tài chính điện tử , VASS trở thành doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam.

Ngay sau khi thành lập điện tử , VASS nhanh chóng phát triển mạng lưới bảo hiểm AIG của mình theo yêu cầu , bắt đầu từ nhanh nhất các thành phố lớn bảo hiểm Bưu Điện giá rẻ bây giờ bảo hiểm Bưu Điện đã có mặt tại hầu hết bồi thường các tỉnh thành trong cả nước gần nhất với gần 100 chi nhánh bảo hiểm Bảo Việt , văn phòng giao dịch.

Để tạo cho mình một hướng đi cho bé riêng biệt bồi thường , ngoài bảo hiểm Prudential các sản phẩm truyền thống bảo hiểm PVI của uy tín nhất các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tài sản , VASS còn có công ty những sản phẩm nổi trội liên quan đến con người bảo hiểm GIC , cho bé đặc biệt là bảo hiểm QBE các sản phẩm dành bảo hiểm AAA riêng cho ngân hàng tai nạn . Chúng tôi bảo hiểm Generali có thể thiết kế sản phẩm theo đơn đặt hàng theo kiểu “đo ni uy tín nhất , đóng giày” cho thiết bị các đối tác.

Để slogan “Today Not Tomorrow” đi vào hiện thực hóa bảo hiểm XTI , Trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục không có ngày nghỉ trẻ em , trợ giúp 24 giờ/ 7 ngày chữa bệnh , giá rẻ phục vụ giải đáp thắc mắc bảo hiểm Aviva và khiếu nại bảo hiểm Bảo Việt của khách hàng bảo hiểm AIG mọi lúc bảo hiểm Quân Đội mọi nơi thông qua

Thành tựu
- Top 20 thương hiệu uy tín năm 2005
– Nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia năm 2006
– Quả Cầu Vàng Việt Nam 2007 – The Best Insurers 2007
– Thương hiệu mạnh Việt Nam” trong 02 năm liền 2007 địa chỉ và 2008
– Công ty Cổ phần hàng đầu Việt Nam 2008
– Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500
– Công ty đại chúng chưa niêm yết hàng đầu Việt Nam 2009
– Doanh nghiệp vì cộng đồng 2009.
– Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009.

4.8/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext