Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Những điều bạn nên biết

hàng hóa Khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nói chung hay bảo hiểm nhân thọ Sun Life nói riêng bảo hiểm Aviva , quyền lợi bảo hiểm là một trong trực tuyến những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm bảo hiểm SGI . Việc hiểu và nắm rõ về quyền lợi hàng hóa sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn cho bé , từ đó lựa chọn ngân hàng được giải pháp tài chính phù hợp thông qua một sản phẩm bảo hiểm vừa đáp ứng nhanh nhất được nhu cầu lẫn điều kiện tài chính ung thư của bản thân có nên mua . Vậy bạn hiểu gì về các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life?

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Sun Life là một trong công ty những thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường công ty . Với mục đích giúp khách hàng đạt bảo hiểm BIDV được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn bảo hiểm UIC , Sun Life đang ngày càng đa dạng sản phẩm bao nhiêu tiền . Qua đó đáp ứng gần như trọn vẹn các quyền lợi mà khách hàng hàng hóa mong muốn.

Đối bảo hiểm GIC với quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life bảo hiểm Fubon life , đăng ký sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm hàng hóa . Không phải có tốt không tất cả các sản phẩm đều có quyền lợi bảo hiểm như nhau khoản vay , thay vào đó mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life bảo hiểm ABIC sẽ hướng đến một mục đích bảo hiểm BIC , từ đó mang đến cam kết những lợi ích phù hợp nhất trẻ em . Quyền lợi bảo hiểm Vinare của bảo hiểm nhân thọ Sun Life sức khỏe sẽ có sự khác nhau giữa các sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ.

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Những điều bạn nên biết

Sun Life chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng (Nguồn ảnh: Vnexpress)

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Đối thất nghiệp với sản phẩm chính

Sun Life Việt Nam hiện cung cấp ra thị trường bảo hiểm Hanwha rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mua ở đâu với quyền lợi đa dạng và bảo vệ toàn diện cho người tham gia bảo hiểm FWD . Về cơ bản khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Sun Life sản phẩm chính bảo hiểm SGI , bạn tai nạn sẽ nhận bảo hiểm Manulife được các quyền lợi ưu việt như:

 • Quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro lớn như tử vong phi nhân thọ , bệnh hiểm nghèo bảo hiểm Manulife , thương tật toàn bộ vĩnh viễn… Theo đó bảo hiểm BSH , số tiền bồi thường từ bảo hiểm nhân thọ giá bao nhiêu sẽ giúp bạn thanh toán các khoản chi phí khi rủi ro xảy ra thiết bị , qua đó giảm bớt gánh nặng tài chính cho chính bạn và gia đình.
 • Quyền lợi tiết kiệm ưu việt giúp bạn chủ động hoạch định cho các kế hoạch cuộc sống tốt nhất . Từ đó sẵn sàng đón một tương lai sung túc
 • Quyền lợi học vấn giúp bạn có thêm nền tảng tài chính vững chắc điện tử để đảm bảo quỹ học vấn cho bảo hiểm Generali những bậc học cao hơn bảo hiểm Sun life của con trong tương lai.
 • Quyền lợi đầu tư gia tăng tài sản con người để đảm bảo một cuộc sống vẹn toàn về sau
 • Quyền lợi hưu trí cho cuộc sống về già an nhàn

Tuy nhiên tại nhà , không phải sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào ung thư của Sun Life có tốt không cũng có đầy đủ các quyền lợi này gần nhất . Mỗi một sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm BSH sẽ có các quyền lợi tương ứng bảo hiểm Fubon life , đáp ứng đúng nhu cầu ung thư của khách hàng con người . Bởi vậy tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm bảo hiểm Quân Đội , bảo hiểm giáo dục trẻ em , bảo hiểm sức khỏe bảo hiểm QBE , bảo hiểm tai nạn bảo hiểm GIC , bảo hiểm đầu tư… 

Để bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life đối trẻ em với sản phẩm chính tư nhân , hãy cùng tìm hiểu hai sản phẩm bảo hiểm sau đây tại nhà của thương hiệu này.

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm Sun - Sống Mới:

Sun - Sống Mới là sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm địa chỉ của Sun Life y tế . Sản phẩm này mang đến cho người tham gia nhiều quyền lợi ưu việt như:

- Quyền lợi tử vong/Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Khách hàng khi tham gia cam kết được linh hoạt lựa chọn một trong hai chương trình:

 • Chương trình chuẩn:
  • Kế hoạch Ưu tiên Tích lũy: Chi trả Giá trị tài khoản gia tăng bảo hiểm Bưu Điện , cộng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; hoặc
  • Kế hoạch Ưu tiên Bảo vệ: Chi trả Số tiền bảo hiểm cộng Giá trị tài khoản.
 • Chương trình bảo hiểm MB Ageas đặc biệt: Chi trả Giá trị tài khoản gia tăng gia đình , cộng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản.

- Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: Nhận thêm 25% Số tiền bảo hiểm bảo hiểm Vietinbank , lên đến 1 tỷ đồng bảo hiểm AIA nếu người lừa đảo được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc một trong 3 Bệnh hiểm nghèo gồm: Ung thư đe dọa tính mạng bảo hiểm BIC , Suy thận giai đoạn cuối xã hội , Chấn thương sọ não nghiêm trọng

- Quyền lợi dành cho Người phụ thuộc: Nhận thêm 5% Số tiền bảo hiểm tính trên mỗi Người phụ thuộc (tối đa 5 Người phụ thuộc/Hợp đồng bảo hiểm) khi Người có nên mua được bảo hiểm tử vong/TTTBVV gần đây để chu toàn kế hoạch bảo vệ cho cả gia đình 3 thế hệ tài sản . Quyền lợi dành cho Người phụ thuộc và Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo chỉ áp dụng cho Chương trình có tốt không Đặc biệt.

- Quyền lợi hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung công trình với mức lãi suất không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn bảo hiểm bảo hiểm AAA . Lãi suất đảm bảo hàng năm bảo hiệm VNI sẽ căn cứ theo năm hợp đồng bảo hiểm Generali , trong đó bảo hiểm XTI , năm hợp đồng 1 là 3,25% bảo hiểm AIG , năm hợp đồng 2 là 3% ngân hàng , năm hợp đồng 3 là 2,5%....

- Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng tại ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 5 gần nhất , 10,15 và 20.

- Quyền lợi thưởng mua ở đâu đặc biệt vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 10 và 15 xã hội . Mức thưởng tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn và dựa trên số tiền bảo hiểm tại ngày hiệu lực hợp đồng

- Quyền lợi đáo hạn: Nhận toàn bộ Giá trị tài khoản nhân thọ của hợp đồng tại Ngày đáo hạn hợp đồng

Ngoài ra bảo hiểm Manulife , người tham gia còn có thêm các quyền lợi khác như linh hoạt đóng phí và tích lũy thêm có nên mua , linh hoạt rút tiền và nhân thọ được chủ động thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu thực tế tai nạn . Bên cạnh đó sức khỏe , bạn còn công trình được hưởng hưu trí an nhàn bảo hiểm Viễn Đông với dịch vụ rút tiền định kỳ tự động.

Bạn có thể cập nhật chi tiết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun - Sống Mới bảo hiểm XTI để nắm rõ các quyền lợi bảo hiểm AIG được hưởng khi mua gói bảo hiểm này.

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Những điều bạn nên biết

Minh họa quyền lợi bảo hiểm Sun - Sống Mới

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm Sun - Sống Sung Túc

Sun - Sống Sung Túc là sản phẩm bảo hiểm đầu tư thai sản được Sun Life cung ứng ra thị trường tư nhân , đáp ứng nhu cầu vừa bảo vệ vừa đầu tư gia tăng tài sản online của khách hàng bảo hiểm QBE . Mua gói bảo hiểm này cho bé , khách hàng có thể nhận bao nhiêu tiền được các quyền lợi gần nhất như sau:

 • Đầu tư hiệu quả thông qua các quyền lợi như:
  • Thưởng khởi đầu vững chắc: Quyền lợi này kỹ thuật được tích lũy vào giá trị tài khoản theo tỷ lệ % phí bảo hiểm cơ bản thực đóng tại ngày hiệu lực hợp đồng báo giá , căn cứ vào số tiền bảo hiểm
  • Thưởng duy trì hợp đồng tại ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 5 bảo hiểm ABIC , 10 bảo hiểm BIDV , 15 và 20 bảo hiểm PVI . Quyền lợi này bằng 3,5% cam kết của giá trị trung bình trong 60 tháng gần nhất công trình của Giá trị tài khoản bảo hiểm Bảo Việt sẽ trực tuyến được tích lũy vào Giá trị tài khoản khi hợp đồng gia đình của bạn đáp ứng các điều kiện trong thời gian xét thưởng do Sun Life quy định
  • Thưởng bảo hiểm Generali đặc biệt tại ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 10 và 20 giá rẻ . Quyền lợi này bảo hiểm AIG sẽ nhà nước được tích lũy vào Giá trị tài khoản theo tỷ lệ quy định trong bản quy tắc điều khoản sản phẩm Sun - Sống Sung Túc
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn: Sun Life bảo hiệm VNI sẽ chi trả Giá trị tài khoản tại ngày định giá ngay sau ngày đáo hạn hợp đồng hàng hóa , trừ khoản nợ ( thai sản nếu có). 
 • Quyền lợi tử vong: Sun Life chi trả số tiền bảo hiểm cộng Giá trị tài khoản nhà nước nếu người bảo hiểm XTI được bảo hiểm tử vong khi đạt 70 tuổi có nên mua . Còn tử vong sau khi đạt 70 tuổi giá bao nhiêu , Sun Life chi trả giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn đến tuổi 66: Sun Life chi trả số tiền bảo hiểm cộng Giá trị tài khoản.

Bên cạnh đó khách hàng còn nhanh nhất được:

 • Quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm không cần thẩm định tại một trong các sự kiện như: người bảo hiểm UIC được bảo hiểm kết hôn bảo hiểm GIC , người bảo hiểm Bảo Việt được bảo hiểm/vợ online của người tư nhân được bảo hiểm sinh con/nhận con nuôi bảo hiểm UIC , con bắt đầu vào học cấp 1/cấp 2/cấp 3/đại học bảo hiểm AIG , vợ/chồng an toàn của người bảo hiểm Bảo Việt được bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Khách hàng địa chỉ được quyền gia tăng bảo vệ trước các rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống bằng cách tham gia các sản phẩm bổ trợ. 

Bạn có thể xem chi tiết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun - Sống Sung Túc bảo hiểm Vietinbank để đưa ra quyết định phù hợp khi tham gia.

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Đối bảo hiểm AIG với sản phẩm bổ trợ

Bảo hiểm bổ trợ Sun Life là các sản phẩm bảo hiểm bồi thường được tham gia kèm các sản phẩm chính tài sản , không bán độc lập gần nhất . Các sản phẩm này trẻ em nhằm gia tăng bảo vệ và mở rộng phạm vi bảo hiểm cho người tham gia bảo hiểm Liberty . Quyền lợi bảo hiểm Vietinbank của các sản phẩm bổ trợ (bảo hiểm bổ sung) y tế cũng có sự khác nhau tùy vào từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn thiết bị . Theo đó:

 • Sản phẩm Bảo hiểm Bổ sung - Tử kỳ: Người tham gia bảo hiểm Sun life sẽ nhận bảo hiểm Bảo Việt được các quyền lợi gồm:
  • Quyền lợi Tử vong: Nếu Người được bảo hiểm chẳng may tử vong trong thời hạn bảo hiểm bảo hiểm Phú Hưng , Sun Life sẽ chi trả ngay 100% Số tiền bảo hiểm cho khách hàng.
  • Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 65 tuổi và trong Thời hạn bảo hiểm bảo hiểm BIDV , Sun Life sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm cho khách hàng.
 • Sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ viện phí: Sản phẩm này có các quyền lợi nổi bật sức khỏe như sau:
  • Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ chi phí nằm viện: tai nạn Nếu khách hàng phải nằm viện điều trị tư nhân , Sun Life khoản vay sẽ thanh toán 100% Số tiền bảo hiểm cho mỗi Ngày nằm viện bảo hiểm AAA . Số ngày chi trả tối đa cho quyền lợi này là 120 ngày/năm hợp đồng và 1000 ngày trong suốt Thời hạn bảo hiểm.
  • Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ chi phí điều trị tại Khoa chăm sóc gần đây đặc biệt: mua ở đâu Nếu khách hàng phải nằm viện điều trị tại Khoa chăm sóc phi nhân thọ đặc biệt giá bao nhiêu , Sun Life bồi thường sẽ thanh toán 200% Số tiền bảo hiểm sức khỏe cho mỗi Ngày điều trị tại Khoa chăm sóc bảo hiểm FWD đặc biệt gần đây . Số ngày chi trả tối đa cho quyền lợi này là 45 ngày/năm hợp đồng và 400 ngày trong suốt Thời hạn bảo hiểm
  • Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ chi phí phẫu thuật: Trong trường hợp khách hàng phải phẫu thuật uy tín nhất để điều trị bệnh bảo hiểm Generali , Sun Life thiết bị sẽ thanh toán 500% Số tiền bảo hiểm cho một lần phẫu thuật tốt nhất . Số tiền chi trả tối đa cho quyền lợi này là 05 lần/năm hợp đồng và 50 lần trong suốt Thời hạn bảo hiểm
 • Sản phẩm Bảo hiểm bổ sung - Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo: Tham gia sản phẩm này bạn bảo hiểm Dai-ichi Life sẽ nhận nhân thọ được quyền lợi miễn đóng phí khi bị chẩn đoán mắc một trong 57 Bệnh hiểm nghèo (theo danh sách bệnh đính kèm)
 • Sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Bệnh hiểm nghèo toàn diện: Mang đến quyền lợi bảo hiểm trước bảo hiểm PVI mọi giai đoạn bệnh thất nghiệp với danh sách bệnh lên đến 83 bệnh hiểm nghèo bảo hiểm Bưu Điện . Sản phẩm này còn bảo hiểm thêm cho các biến chứng tiểu đường đăng ký . Tổng quyền lợi lên đến 150% số tiền bảo hiểm.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ sung - Bảo vệ sức khỏe toàn diện: Người tham gia thai sản sẽ bảo hiểm AAA được hưởng các quyền lợi gồm:
  • Chi trả chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú bảo hiểm Bưu Điện , chăm sóc thai sản và nha khoa bảo hiểm Fubon life . Mức chi trả tùy thuộc vào kế hoạch bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn (kế hoạch Cơ bản/Nâng cao/Vip/Vip Plus)
  • Chi trả chi phí điều trị ung thư theo các liệu pháp truyền thống và hiện đại.
  • Tận hưởng dịch vụ Bảo lãnh viện phí uy tín tại hệ thống các bệnh viện ở Việt Nam và châu Á
 • Sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Sống An: Khách hàng tham gia an toàn sẽ nhận bán ở đâu được các quyền lợi ưu việt gồm:
  • Chi trả lên đến 100% Số tiền bảo hiểm mỗi năm hợp đồng cho các chấn thương bảo hiểm Vinare , thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
  • Chi trả lên đến 100% Số tiền bảo hiểm khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn online hoặc chấn thương nghiêm trọng do tai nạn
  • Chi trả lên đến 100% đến 300% Số tiền bảo hiểm khi tử vong do tai nạn
 • Sản phẩm Bảo hiểm Bổ sung - Hỗ trợ Ðóng phí: Sản phẩm mang đến các quyền lợi gồm:
  • Hợp đồng đóng phí linh hoạt: Khách hàng có thể chọn Số tiền bảo hiểm lên đến 5 lần phí bảo hiểm cơ bản bảo hiểm Bảo Long để gia tăng giá trị tài khoản khi có rủi ro sức khỏe . bảo hiệm VNI Nếu Người bảng giá được bảo hiểm bảo hiểm FWD của sản phẩm này chẳng may tử vong điện tử hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn ngân hàng , Sun Life bảo hiểm FWD sẽ tiếp tục đóng định kỳ vào tài khoản bảo hiểm Liberty của khách hàng số tiền bảo hiểm cho đến hết thời gian bảo hiểm bảo hiểm Bảo Long của sản phẩm này địa chỉ . Khách hàng bảo hiểm Hanwha sẽ bảo hiểm Prudential vẫn công ty được nhận quyền lợi bảo vệ và tích lũy theo Hợp đồng.
  • Hợp đồng đóng phí cố định: bảo hiểm MSIG Nếu Người bảo hiểm Liberty được bảo hiểm giá rẻ của sản phẩm này chẳng may tử vong bảo hiểm Sun life hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn tư nhân , Sun Life tài sản sẽ tiếp tục đóng phí bảo hiểm định kỳ thay khách hàng đến hết thời hạn bảo hiểm giá rẻ của sản phẩm này trực tuyến . Khách hàng bảo hiểm Phú Hưng sẽ bảo hiểm Vinare vẫn tại nhà được nhận quyền lợi bảo vệ và tích lũy theo hợp đồng.

bảo hiểm PVI Như vậy quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life thiết bị sẽ có sự khác nhau giữa sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ sức khỏe cũng như giữa các sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life với nhau kỹ thuật . Bởi vậy trước khi tham gia bảo hiệm VNI , bạn nên nghiên cứu kỹ phần quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm Generali để có các quyết định phù hợp bán ở đâu với nhu cầu nhân thọ của bản thân.

Quyền lợi bảo hiểm Sun Life tai nạn được giải quyết như thế nào?

Đối báo giá với vấn đề giải quyết quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm QBE , Sun Life đưa ra quy trình bao nhiêu tiền cũng như các yêu cầu chung và riêng cho khách hàng gần nhất . Cụ thể bảo hiểm AIG như sau:

Hồ sơ thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm Sun Life

Đối bảo hiểm Chubb với yêu cầu chung:

tài sản Khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm Generali , khách hàng cần điền đầy đủ thông tin hai mẫu giấy sau:

 • Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (theo mẫu)
 • Thư đồng ý cho cung cấp thông tin (theo mẫu đính kèm bảo hiểm UIC hoặc bất kỳ mẫu nào khác)

Đối bảo hiểm Fubon life với yêu cầu cụ thể theo từng yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm:

Tùy thuộc vào từng quyền lợi cụ thể mà Sun Life xã hội sẽ yêu cầu bên mua bảo hiểm cung cấp các giấy tờ tương ứng bảo hiểm UIC . Cụ thể y tế như sau:

Quyền lợi Bảo hiểm - Bệnh hiểm nghèo:

 • Bản gốc Giấy ra viện con người của NĐBH.
 • Bản gốc Giấy chứng nhận phẫu thuật ( bảo hiểm AIA nếu có phẫu thuật).
 • Bản sao bệnh án gần đây hoặc Tóm tắt bệnh án bảo hiểm Prudential của việc điều trị bệnh liên quan.
 • Kết quả giám định y khoa ( theo yêu cầu nếu có); Kết quả giải phẫu bệnh (sinh thiết); Các kết quả xét nghiệm và Chẩn đoán xác định bệnh hiểm nghèo.

Quyền lợi Bảo hiểm - Thương tật toàn bộ vĩnh viễn:

 • Bản gốc Giấy ra viện bảo hiểm PVI của người bảo hiểm Prudential được bảo hiểm (NĐBH).
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật ( hàng hóa nếu có phẫu thuật).
 • Bản sao bệnh án bảo hiểm Bưu Điện hoặc Tóm tắt bệnh án hàng hóa của việc điều trị bệnh liên quan.
 • Kết quả Giám định Y khoa do Hội đồng Giám định Y khoa ( bảo hiểm Prudential của Tỉnh tốt nhất hoặc Thành phố trực thuộc Trung ương) cấp và điện tử được thực hiện sau 06 tháng kể từ ngày NĐBH bị thương tật.
 • Trường hợp NĐBH bị tai nạn cần phải có Biên bản tai nạn ( bảo hiểm ABIC nếu vụ tai nạn có công an thụ lý) tư nhân , và/ cháy nổ hoặc Bản tường trình nguyên nhân và hậu quả bồi thường của vụ tai nạn do Cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Quyền lợi Bảo hiểm - Tử vong:

 • Trích lục khai tử; Giấy báo tử.
 • Bản sao bệnh án dịch vụ hoặc Tóm tắt bệnh án bảo hiểm OPES của việc điều trị bệnh liên quan.
 • Giấy ra viện bảo hiểm Bưu Điện của NĐBH do bệnh viện nơi điều trị bệnh trước khi tử vong con người của NĐBH cùng Sổ khám bệnh/toa thuốc/kết quả xét nghiệm ( uy tín nhất nếu có).
 • Bản sao bệnh án bảo hiểm Liberty hoặc Tóm tắt bệnh án nhà nước của NĐBH do bệnh viện nơi NĐBH đã từng điều trị trước đây cấp ( bảo hiểm Bưu Điện nếu có).
 • Trường hợp NĐBH bị tử vong không rõ nguyên nhân thiết bị hoặc tử vong do tai nạn cần phải có Biên bản kết luận vụ việc gia đình , Biên bản tai nạn bảo hiểm Chubb , và/ công ty hoặc Bản tường trình nguyên nhân và hậu quả tai nạn của việc tử vong do Cơ quan cảnh sát điều tra cấp quận/huyện xác nhận.

Quyền lợi Bảo hiểm - Hỗ trợ viện phí:

 • Bản gốc Giấy ra viện cam kết của người bảo hiểm Sun life được bảo hiểm (NĐBH).
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật ( thất nghiệp nếu có phẫu thuật).
 • Bảng kê chi tiết chi phí khám chữa bệnh nội trú bảo hiểm AIG của NĐBH.
 • Bản sao bệnh án bảo hiểm Bưu Điện hoặc Tóm tắt bệnh án bảo hiểm UIC của việc điều trị bệnh liên quan.

Quyền lợi Bảo hiểm - Thương tật bộ phận vĩnh viễn/Bỏng độ 3 do tai nạn:

 • Bản gốc Giấy ra viện bảo hiểm Phú Hưng của người bảo hiểm MB Ageas được bảo hiểm (NĐBH).
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật ( nhân thọ nếu có phẫu thuật).
 • Bản sao bệnh án bảo hiệm VNI hoặc Tóm tắt bệnh án bảo hiểm Vietinbank của việc điều trị bệnh liên quan.
 • Phim và kết quả chụp X-Quang giá rẻ , Sơ đồ bỏng ( trẻ em nếu trường hợp bị bỏng) gần nhất của NĐBH liên quan đến Thương tật bộ phận vĩnh viễn/Bỏng độ 3 và các kết quả xét nghiệm liên quan.
 • Trường hợp NĐBH bị tai nạn cần phải có biên bản tai nạn ( trực tuyến nếu vụ tai nạn có công an thụ lý) tư nhân , và/ bảo hiểm Quân Đội hoặc Bản tường trình nguyên nhân và hậu quả phi nhân thọ của vụ tai nạn do cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
 • Giấy chứng nhận thương tật bộ phận vĩnh viễn/Bỏng độ 3.

Quyền lợi Bảo hiểm - Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện:

 • Bản gốc Giấy ra viện khoản vay của người bảo hiểm ABIC được bảo hiểm (NĐBH).
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật ( bảo hiểm Vietinbank nếu có phẫu thuật).
 • Bảng kê chi tiết chi phí khám chữa bệnh nội ngoại trú tốt nhất của NĐBH.
 • Bản góc hóa đơn trẻ em , biên lai thu phí ngân hàng , đơn thuốc
 • Bản sao bệnh án dịch vụ hoặc tóm tắt bệnh án bảo hiểm UIC của việc điều trị bệnh liên quan.
 • Quyền lợi bảo hiểm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện là loại hình bảo hiểm thanh toán chi phí thực tế nên uy tín nhất sẽ do công ty đối tác bảo hiểm AIA của Sun Life giải quyết bồi thường (gọi tắt là TPA) bảo hiểm Liberty . bảo hiểm AAA Hiện tại khoản vay , đối tác này đang là Công Ty INSMAST.

Nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm ở đâu?

Khách hàng có thể nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho Sun Life theo một trong cam kết những hình thức sau: 

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại các Văn phòng giao dịch công trình của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc. 
 • Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng My Sun Life. 
 • Liên hệ Tư vấn tài chính. 

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Những điều bạn nên biết

Khách hàng có thể nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại văn phòng Sun Life

Thời hạn nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm 

Sun Life quy định thời hạn nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm là 1 năm kể từ ngày người bảo hiểm Bưu Điện được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo/bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn/tử vong/xuất viện gần nhất hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn.

Một số lưu ý khi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm Sun Life

gia đình Khi nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life bảo hiểm XTI , khách hàng cần chú ý các vấn đề sau: 

 • Người đứng Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm phải là bên mua bảo hiểm (BMBH) bảo hiểm FWD , người chữa bệnh được bảo hiểm giá rẻ , người đại diện hàng thừa kế theo pháp luật bảo hiểm UIC của BMBH giá bao nhiêu hoặc người bảo hiểm GIC được ủy quyền theo pháp luật. 
 • Thông tin cung cấp trong Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cần rõ ràng bảo hiểm Bảo Long , đầy đủ và chính xác (nhất là đối có nên mua với các thông tin liên quan đến việc nhận quyền lợi bảo hiểm). 
 • Người nhận quyền lợi bảo hiểm phải nộp bản sao CMND/CCCD có công chứng hợp lệ gần nhất hoặc bản photo có đối chiếu xác nhận bảo hiểm Dai-ichi Life của nhân viên CS Sun Life từ bản gốc CMND/CCCD tại quầy CS bao nhiêu tiền của Sun Life 
 • Trường hợp có nhiều người thụ hưởng: Người yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cần bổ sung thêm mẫu: Thông tin người thụ hưởng 
 • Trường hợp không có người thụ hưởng bảo hiểm Vietinbank được chỉ định: Công ty bảo hiểm QBE sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm cho bên mua bảo hiểm bảo hiểm MSIG . Trường hợp bên mua bảo hiểm đã qua đời thì công ty cho bé sẽ chi trả cho bảo hiểm MSIG những người thuộc hàng thừa kế (theo quy định bảo hiểm PVI của pháp luật) bảo hiểm Prudential . điện tử Khi đó có tốt không những người thuộc hàng thừa kế nhanh nhất hoặc người đại diện/người hàng hóa được ủy quyền giá bao nhiêu của bảo hiểm FWD những người thuộc hàng thừa kế phải bổ sung các chứng từ sau: 
  • Tờ khai nhận di sản thừa kế bảo hiểm PVI , có xác nhận tài sản của Cơ quan có thẩm quyền. 
  • Thư đồng ý cho cung cấp thông tin.

Ngoài ra thất nghiệp , Sun Life có thể yêu cầu bổ sung thêm thông tin có liên quan hợp lý khác bảo hiểm Aviva nhằm giúp cho việc thẩm định giải quyết quyền lợi bảo hiểm bảo hiểm ABIC được chính xác và nhanh chóng.

Có thể nói bao nhiêu tiền , nắm rõ về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ nói chung và quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life nói riêng là điều quan trọng khi tham gia bảo hiểm Fubon life . Một khi bạn hiểu ngân hàng được hàng hóa những quyền lợi tư nhân của bảo hiểm nhân thọ thai sản , bạn tài sản sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua ở đâu những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhà nước . Qua đó đảm bảo an toàn tài chính và bảo vệ sức khỏe bảo hiểm Hanwha , dự phòng rủi ro trong tương lai gần nhất . phi nhân thọ Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ Sun Life hãy liên hệ chuyên viên TheBank bảo hiểm AIA để bảo hiểm Dai-ichi Life được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Những điều bạn nên biết

Đóng góp bài viết tư nhân của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext