LIFE FUN:D - SỐNG THỎA CHẤT - Giải pháp bảo vệ chuẩn, đầu tư chất

Bằng bảo hiểm OPES những nỗ lực trong việc mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả nhất đăng ký , Hanwha Life đã liên tục giới thiệu ra thị trường các gói bảo hiểm nhân thọ đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo hiểm Chubb của khách hàng tài sản . Một trong số này có thể kể đến LIFE FUN:D - Sống Thỏa Chất con người , sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng liên kết đầu tư bảo hiệm VNI . Đây là sản phẩm mang đến giải pháp vừa bảo vệ bảo hiểm XTI , vừa đầu tư hiệu quả thai sản để người tham gia tự tin xây dựng cuộc sống tương lai bền vững nhất.

Giải pháp bảo vệ chuẩn

Điểm nổi bật cam kết của LIFE FUN:D - Sống Thỏa Chất là đồng hành cùng bạn cho đến năm 99 tuổi khoản vay . Với quyền lợi bảo hiểm tử vong bảo hiểm MB Ageas hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn con người , khách hàng có hai lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện tài chính bảo hiểm Phú Hưng . Lựa chọn cơ bản: Quyền lợi bảo hiểm là giá trị lớn hơn giữa 100% Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; Cộng bảo hiểm Manulife với Giá trị tài khoản đóng thêm theo yêu cầu . Lựa chọn nâng cao: Quyền lợi bảo hiểm là 100% Số tiền bảo hiểm cộng công ty với Giá trị tài khoản cơ bản; Cộng bảo hiểm Bưu Điện với Giá trị tài khoản đóng thêm.

Bên cạnh đó cháy nổ , khách hàng có quyền tăng mức bảo vệ bảo hiệm VNI với quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm vào bảo hiểm Quân Đội những cột mốc quan trọng an toàn của cuộc đời bảo hiểm Sun life . LIFE FUN:D - Sống Thỏa Chất còn giúp khách hàng gia tăng số tiền bảo hiểm ở các cột mốc quan trọng như kết hôn bảo hiệm VNI , sinh con giá bao nhiêu , con chuyển cấp học… mà không cần thẩm định sức khỏe.

Khách hàng phi nhân thọ được linh hoạt gia tăng quyền lợi bảo vệ cho chính mình và người thân trước các rủi ro bất ngờ khác như mắc bệnh hiểm nghèo an toàn , nằm viện bảo hiểm AAA , tai nạn… thông qua các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng địa chỉ với mức phí hợp lý.

Với bảo hiểm OPES những quyền lợi bảo hiểm ưu việt và toàn diện từ LIFE FUN:D - Sống Thỏa Chất báo giá , khách hàng và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

LIFE FUN:D - SỐNG THỎA CHẤT - Giải pháp bảo vệ chuẩn, đầu tư chất

Giải pháp đầu tư chất

Xuất phát từ sự thấu hiểu việc bảo hiểm Bảo Long bất cứ cá nhân nào phi nhân thọ cũng cần chuẩn bị một kế hoạch tích lũy và đầu tư thông minh từ sớm bảo hiểm XTI , Hanwha Life mang đến cơ hội giúp khách hàng gia tăng tài sản thông qua 3 Quỹ liên kết đơn vị (Quỹ cổ phiếu hàng đầu bảo hiểm Liberty , Quỹ tăng trưởng bảo hiểm Bảo Việt , Quỹ bền vững) gần nhất với khẩu vị đầu tư từ thận trọng đến mạo hiểm.

Tham gia LIFE FUN:D - Sống Thỏa Chất bảo hiểm Quân Đội , khách hàng bảo hiểm MSIG được phép lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp và linh hoạt thay đổi tỷ lệ đầu tư hay linh động chuyển đổi quỹ thiết bị để đạt địa chỉ được lợi nhuận kỳ vọng cùng khả năng chấp nhận rủi ro có nên mua của bản thân.

y tế Đặc biệt kỹ thuật , việc hợp tác cùng VinaCapital - công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam online , khách hàng xã hội sẽ bảo hiểm SGI được hỗ trợ phi nhân thọ bởi các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm nhân thọ . tài sản Những chuyên gia này có nên mua sẽ giúp bạn đưa ra mức phí đầu tư thấp lại có thể đón đầu ngọn sóng tối ưu hoá lợi nhuận và hạn chế tối đa rủi ro trong đầu tư.

Bên cạnh phần phí đã đóng công ty , khách hàng có thể chủ động đầu tư thêm bảo hiểm Hanwha bất cứ khi nào có nhu cầu đăng ký để gia tăng tài khoản đóng thêm lên đến 10 lần phí bảo hiểm cơ bản bảo hiểm Dai-ichi Life . Điều này giúp bạn đón đầu bảo hiểm Dai-ichi Life những cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản.

 LIFE FUN:D - SỐNG THỎA CHẤT - Giải pháp bảo vệ chuẩn, đầu tư chất

Tình hình đầu tư bảo hiểm Vinare , giá đơn vị quỹ và thông tin chi tiết về các quỹ đều uy tín nhất được Hanwha Life công khai minh bạch và rõ ràng trên trang thông tin chính thức bảo hiểm Aviva của Hanwha Life Việt Nam bảo hiểm Hanwha . Khách hàng có thể cập nhật bảo hiểm BIDV để thuận tiện đưa ra sự lựa chọn.

LIFE FUN:D - Sống Thỏa Chất bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là giải pháp tài chính linh hoạt giúp bạn chủ động cho các kế hoạch tài chính trong từng giai đoạn cuộc sống bán ở đâu . Theo đó kỹ thuật , trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm SGI , khách hành có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản mua ở đâu của mình tài sản để giải quyết tốt nhất những tình huống phát sinh tài chính trong cuộc sống mà không tốn bất kỳ chi phí nào bảo hiểm Quân Đội . sức khỏe Những khoản thưởng như thưởng duy trì hợp đồng lên đến 50% phí bảo hiểm cơ bản bảo hiểm BIC , Thưởng tốt nhất đặc biệt lên đến 650% Phí bảo hiểm cơ bản bảo hiểm UIC cũng là các quyền lợi cộng thêm hấp dẫn online để gia tăng tài sản bền vững.

Sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị LIFE FUN:D - Sống Thỏa Chất xứng đáng là lựa chọn phù hợp cho bảo hiểm AAA tất cả lừa đảo mọi người bảo hiểm BSH , nhất là các bạn trẻ đang khao khát và ngân hàng mong muốn tạo dựng một cuộc sống tương lai bền vững về tài chính và chuẩn về sức khỏe.

LIFE FUN:D - SỐNG THỎA CHẤT - Giải pháp bảo vệ chuẩn, đầu tư chất

Đóng góp bài viết thiết bị của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (33 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext