Bảo hiểm Mirae Asset Prévoir giá rẻ nhất

Mirae Asset Prévoir Life là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu “Mirae Asset Life” cháy nổ và “Prévoir” bảo hiểm Quân Đội với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn bảng giá , từ hôm nay” nhà nước . Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam sức khỏe , chúng tôi tập trung nâng cao sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu nhanh nhất của khách hàng tốt nhất , xây dựng nền tảng vững chắc cho sự vững mạnh về tài chính bảo hiểm Manulife và tăng cường xây dựng tài sản các kênh phân phối khác nhau đăng ký nhằm mục đích mang đến cho khách hàng bảo hiểm FWD những giá trị ngày càng gia tăng.

Bảo hiểm Mirae Asset Prévoir giá rẻ nhất

Tên: BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIRAE ASSET PRÉVOIR
Địa chỉ: Tầng 18 nhà nước , tòa nhà Green Power cho bé , 35 Tôn Đức Thắng bảo hiểm Manulife , Q1 công ty , Tp.HCM
Điện thoại: 02822201050 // Fax: (84-28) 3823 7349
Website: map-life.com.vn

TẦM NHÌN
Một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam trong 5 năm tới bảo hiểm Dai-ichi Life với khả năng dự đoán giá rẻ các nhu cầu thay đổi nhanh tốt nhất của thị trường bảo hiểm Mirae Asset và người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MỆNH
Trở thành người bạn đồng hành phi nhân thọ với khách hàng bao nhiêu tiền , cung cấp tập hợp bảo hiểm Phú Hưng các giải pháp tài chính toàn diện bảo hiệm VNI và bền vững.

MÔ HÌNH KINH DOANH
Nền tảng chính bảo hiểm QBE của công ty là kênh phân phối Bancassurance bảo hiệm VNI . Chúng tôi đặt mục tiêu chiến lược phát triển kênh Bancassurance hướng đến phát triển bảo hiểm Aviva các sản phẩm bảo hiểm cải tiến phù hợp bảo hiểm Bảo Việt với tại nhà các đặc tính chuyên biệt tai nạn và nhu cầu khách hàng đặc thù ngân hàng của kênh phân phối này bảo hiểm AAA . bảo hiểm Fubon life Bên cạnh việc phát triển văn hoá tai nạn của một doanh nghiệp sáng tạo bảo hiểm Aviva , chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển bao nhiêu tiền các kênh phân phối tiềm năng khác như kênh bán hàng trực tiếp nơi chúng tôi bảo hiểm MSIG có thể áp dụng kỹ thuật công nghệ y tế để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ gia đình , đáp lại sự tin cậy bảo hiểm Viễn Đông của khách hàng.

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext