Mức đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đối thiết bị với bất kỳ sản phẩm trẻ em , dịch vụ thông thường khác bảo hiểm Bưu Điện , khi tham khảo bạn cam kết sẽ dễ dàng tìm ra thông tin giá sản phẩm tương ứng con người với thông số kỹ thuật rõ ràng tốt nhất . Tuy nhiên nhanh nhất , riêng đăng ký với bảo hiểm nhân thọ Manulife hàng hóa sẽ có bảo hiểm BSH những điểm vô cùng khác biệt online , bảo hiểm Bưu Điện bởi giá và giá trị hướng dẫn của sản phẩm bảo hiểm không bảo hiểm FWD được định lượng chung mà trực tuyến sẽ phụ thuộc vào từng hợp đồng bảo hiểm gần nhất được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Căn cứ vào khoản 11 Điều 3 Luật Kinh doanh bảo hiểm 2000 nhân thọ , phí bảo hiểm bảo hiểm Generali được quy định công ty như sau: "11 phi nhân thọ . Phí bảo hiểm là khoản tiền mà bên mua bảo hiểm phải đóng cho doanh nghiệp bảo hiểm theo thời hạn và phương thức do các bên thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm."

ngân hàng Như vậy giá bao nhiêu , sau khi bên mua bảo hiểm và Manulife Việt Nam ký kết hợp đồng bảo hiểm tai nạn , bên mua bảo hiểm có trách nhiệm thực hiện đóng phí trực tuyến để bồi thường được hưởng các quyền lợi như đã thoả thuận bảo hiểm Liberty với công ty bảo hiểm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức đóng bảo hiểm Manulife

Mức phí đóng bảo hiểm Manulife ngoài việc phụ thuộc vào lựa chọn sản phẩm mà khách hàng tham gia gần đây , còn ảnh hưởng hàng hóa bởi nhiều yếu tố quan trọng khác bảo hiểm UIC . Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ bảo hiểm Hanwha để sao cho tham gia tốt nhất được sản phẩm bảo hiểm ABIC với quyền lợi cao nhất mà lại tối ưu an toàn được chi phí.

Tuổi tác

Theo khoản 1 Điều 34 Luật Kinh doanh bảo hiểm 2000 bảng giá , bên mua bảo hiểm phải thông báo chính xác tuổi có nên mua của người bảo hiểm Generali được bảo hiểm tại thời điểm giao kết hợp đồng công ty để làm cơ sở tính phí bảo hiểm.

Đa phần các sản phẩm bảo hiểm Manulife chữa bệnh hiện nay đều tại nhà được thiết kế cho các khách hàng từ 0 - 65 tuổi bảo hiểm Vinare , có thể có sản phẩm độ tuổi kéo dài hơn một vài năm.

Khách hàng ung thư được khuyến khích tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt vì khi bạn càng trẻ tuổi điện tử , phí bảo hiểm bảo hiểm Bưu Điện sẽ càng thấp bảo hiểm MSIG . Ngược lại chữa bệnh , tuổi càng cao ứng dịch vụ với tỷ lệ rủi ro cao hơn nên mức phí bảo hiểm lừa đảo cũng cao hơn.

Mức đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tuổi tác là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức đóng phí bảo hiểm

Tình trạng sức khoẻ

Manulife Việt Nam hay các doanh nghiệp khác đều coi tình trạng sức khoẻ bao nhiêu tiền của khách hàng là yếu tố quan trọng gia đình để tính phí bảo hiểm nhanh nhất . Tình trạng sức khoẻ tài sản của khách hàng bảo hiểm PVI sẽ ảnh hưởng đến khả năng xảy ra rủi ro bệnh lý sau khi ký hợp đồng bảo hiểm nên các doanh nghiệp bảo hiểm đều yêu cầu khách hàng khai báo trung thực về tình trạng sức khỏe bảo hiểm Viễn Đông để đảm bảo các quyền lợi nhận trẻ em được.

Để tối ưu mức phí bảo hiểm Manulife cho bé , khách hàng hãy tham gia bảo hiểm khi đang khoẻ mạnh nhất.

Giới tính

Các mức đóng bảo hiểm Manulife cho nam giới thường cao hơn nữ giới vì có sự chênh lệch nhất định về tuổi thọ do khác biệt về cơ địa sinh lý bảo hiểm BIDV , lối sống bảo hiểm OPES . Kết quả nghiên cứu thiết bị của CDC Hoa Kỳ chỉ ra: Nam giới có tỷ lệ tuổi thọ trung bình thấp hơn nữ giới (tuổi thọ trung bình ngân hàng của nữ giới là 81 tuổi bảo hiểm Bảo Long , trong khi bảo hiểm MSIG của nam giới chỉ là 76 tuổi) bảo hiểm ABIC . Do vậy xã hội , các công ty bảo hiểm cần dựa vào cả yếu tố giới tính bảo hiểm Bảo Long để xác định mức phí.

Nghề nghiệp

Theo quy định bảo hiểm MB Ageas của bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm AIG , mức phí bảo hiểm còn bảo hiểm QBE được quyết định dựa vào nhóm nghề nghiệp uy tín nhất của khách hàng nhanh nhất , có 4 nhóm nghề nghiệp bảo hiểm AIA với mức độ rủi ro từ thấp đến cao uy tín nhất để doanh nghiệp bảo hiểm cân nhắc đưa ra mức phí cho khách hàng:

 • Nhóm 1: Lao động trí thức bảo hiểm SGI , ít di chuyển
 • Nhóm 2: Lao động trí thức xã hội , di chuyển nhiều
 • Nhóm 3: Lao động chân tay sử dụng công cụ lao động đơn giản
 • Nhóm 4: Lao động chân tay sử dụng công cụ lao động nặng

Ví dụ: Có 2 khách hàng cùng đăng ký mua sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc:

 • Một người là nam trực tuyến , 38 tuổi bảo hiểm GIC , sức khỏe tốt và có nhóm nghề nghiệp 2
 • Một người là nữ bảng giá , 35 tuổi bảo hiểm Aviva , sức khỏe tốt và có nhóm nghề nghiệp 2

Đem ra so sánh bảo hiểm SGI , cả 2 khách hàng đều có sức khỏe tốt và thuộc nhóm nghề nghiệp 2 xã hội nhưng người có giới tính nữ và ít tuổi hơn theo yêu cầu sẽ có mức phí bảo hiểm thấp hơn so nhà nước với người giới tính nam và lớn tuổi hơn.

Thời hạn đóng phí bảo hiểm Manulife

Khoản 1 Điều 35 Luật Kinh doanh bảo hiểm 2000 đã quy định: "Bên mua bảo hiểm có thể đóng phí bảo hiểm một lần mua ở đâu hoặc nhiều lần theo thời hạn y tế , phương thức thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm".

Vậy nên thời gian đóng phí bảo hiểm Manulife bảo hiểm UIC sẽ tuỳ theo sản phẩm mà khách hàng tham gia bồi thường , có sự linh hoạt theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm bảo hiểm Mirae Asset được ký giữa 2 bên bảo hiểm FWD . Thời gian đóng phí thông thường bảo hiểm Bảo Việt sẽ kỹ thuật được chia theo 2 mức thời gian:

Thời hạn đóng phí bằng thời gian hợp đồng

Theo mức này hàng hóa , người tham gia bảo hiểm tốt nhất sẽ thực hiện đóng phí bảo hiểm xuyên suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực bồi thường . Khách hàng đóng phí theo tháng/quý/năm tuỳ thuộc vào quy định đã con người được ký kết trong hợp đồng cháy nổ . Phương thức đóng phí này dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn vì có sự linh hoạt hơn mà trực tuyến vẫn tiết kiệm kỷ luật thai sản , an toàn.

Thời hạn đóng phí ngắn hơn thời gian hợp đồng

Người tham gia bảo hiểm có thể đóng phí một lần duy nhất ngay từ khi bắt đầu hợp đồng bảo hiểm Prudential hoặc đóng phí nhiều lần cháy nổ nhưng ngắn hạn hơn.

Chẳng hạn như đối bảo hiểm OPES với sản phẩm Tương Lai Vững Vàng báo giá , quy định sản phẩm cho phép khách hàng đóng phí 1 lần duy nhất khi bắt đầu hợp đồng.

Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife Việt Nam hiện đang ưu tiên triển khai nhiều kênh thanh toán phí cho khách hàng bảo hiểm Chubb để giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc thực hiện nghĩa vụ thanh toán phí bảo hiểm:

Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến

Khách hàng thực hiện thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến theo 4 bước cơ bản:

 • Bước 1: Truy cập vào Manuconnect - Cổng thông tin trực tuyến cho khách hàng
 • Bước 2: Tích chọn Đóng phí bảo hiểm trực tuyến
 • Bước 3: Nhận thông tin về hợp đồng bảo hiểm cần thanh toán phí
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch (có thể sử dụng nhiều loại thẻ ATM bảo hiểm MSIG , VISA bảo hiểm Quân Đội , MASTER tư nhân , JCB bảo hiểm BIC của nhiều ngân hàng) tư nhân để thanh toán phí bảo hiểm

Mức đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Truy cập vào trang ManuConnect an toàn để thực hiện thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến

Thanh toán phí bảo hiểm qua các ngân hàng liên kết nhanh nhất của Manulife

Khách hàng tới các chi nhánh/phòng giao dịch bảo hiểm BIC của ngân hàng giá rẻ để chuyển tiền vào số tài khoản bảo hiểm MB Ageas của Manulife Việt Nam bảo hiểm Bảo Long được mở tại các ngân hàng liên kết bảo hiểm PVI . Cú pháp chuyển tiền bảo hiểm Dai-ichi Life được ghi rõ trên phiếu nộp tiền/chuyển tiền uy tín nhất của ngân hàng:

Số hợp đồng - Nội dung đóng phí (phí định kỳ bảo hiểm Dai-ichi Life , trả vay,...) - Tên người nộp tiền - số ĐTDĐ

Ví dụ: 2817031245 - phí định kỳ - Nguyễn Thị A - 0937505050

Danh sách thông tin tài khoản bảo hiểm Bưu Điện của Manulife Việt Nam tại các ngân hàng liên kết:

STT

Tên ngân hàng

Tên tài khoản thụ hưởng

Số tài khoản

Chi nhánh

1

BIDV

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

130 1000 1092 052 nhanh nhất hoặc 130 1000 1912 716

Sở giao dịch 2

2

Vietcombank

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

018 100 2193 203

Nam Sài Gòn

3

Sacombank

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

06 0000 373 608 xã hội hoặc 02 0003 255 175

Quận 4

4

SCB

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

137 010 768 288 0001

Sài Gòn

Thanh toán phí bảo hiểm qua ngân hàng trực tuyến (Internet banking)

Đây là phương thức thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng bảo hiểm AAA , thuận tiện ở con người bất cứ đầu và bảo hiểm Bảo Việt bất cứ khi nào trẻ em , chỉ cần bạn đã có tài khoản trực tuyến bảo hiểm PVI của một trong các ngân hàng sau và có Internet:

 • Vietcombank
 • BIDV
 • SCB
 • Sacombank
 • Vietinbank

Các bước thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến cơ bản nhanh nhất như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng chữa bệnh hoặc website thanh toán trực tuyến bảo hiểm BIC của một trong 5 ngân hàng trên và đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Chọn Thanh toán hoá đơn
 • Bước 3: Chọn Phí bảo hiểm
 • Bước 4: Chọn Tài khoản thanh toán
 • Bước 5: Chọn Công ty bảo hiểm Manulife
 • Bước 6: Điền Số hợp đồng và hiển thị số tiền thanh toán
 • Bước 7: Xác nhận thanh toán và giao dịch thiết bị , điền mã OTP
 • Bước 8: Hiển thị hoá đơn chuyển tiền thành công

Thanh toán phí bảo hiểm tự động qua ngân hàng (Uỷ nhiệm thu)

Khách hàng có thể uỷ quyền cho các ngân hàng đối tác cam kết của Manulife thực hiện thanh toán phí bảo hiểm cho mình (điều kiện là khách hàng phải có tài khoản tại các ngân hàng đối tác bảo hiểm Vietinbank của Manulife) bảo hiểm AIA . Với phương thức này an toàn , khách hàng chỉ cần yêu cầu đăng ký một lần duy nhất tài sản , rồi sau đó việc thanh toán phí bảo hiểm bảo hiểm Manulife sẽ tự động trích tiền từ tài khoản hàng hóa của bạn gần đây để thanh toán phí mỗi khi đến kỳ đóng phí.

Khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm tự động tại các phòng giao dịch/chi nhánh bảo hiểm Bảo Việt của ngân hàng BIDV bảo hiểm GIC , Sacombank bảo hiểm BSH , Vietcombank.

Thanh toán phí bảo hiểm qua hệ thống bưu điện

Manulife Việt Nam đã ký kết hợp tác bảo hiểm Vietinbank với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam triển khai kênh thanh toán phí bảo hiểm thuận tiện tại hơn 2.500 bưu điện và bưu cục trên toàn quốc.

Thủ tục thực hiện đơn giản bằng cách cung cấp số hợp đồng bảo hiểm tai nạn hoặc số CMND/CCCD tài sản của người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm khi nhân viên thực hiện giao dịch thất nghiệp . Số tiền thanh toán tối đa qua kênh này là 100 triệu đồng/giao dịch.

Thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo

Khách hàng cho bé được lựa chọn điểm thanh toán phí bảo hiểm tại các điểm thanh toán bảo hiểm SGI của Payoo thuận tiện cho mình nhất trên toàn quốc tài sản . Thời gian thanh toán linh hoạt nhân thọ , phụ thuộc vào giờ làm việc bảo hiểm Viễn Đông của điểm thanh toán tại nhà , có thể trong giờ hành chính bảo hiểm MB Ageas , cuối tuần khoản vay hoặc 24/7 phi nhân thọ với một số cửa hàng tiện lợi.

Thanh toán phí bảo hiểm tại các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Manulife

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt lừa đảo hoặc qua máy POS tại các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Manulife trên toàn quốc trong thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ) bảo hiểm BSH , khung giờ (8h30 - 17h30).

Thanh toán phí bảo hiểm tại nhà

bảo hiểm ABIC Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này bảo hiểm AIG , hãy liên hệ đến các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng con người của Manulife bồi thường để cho bé được tư vấn chi tiết.

Lưu ý: Dịch vụ chỉ áp dụng tại một số địa phương bảo hiểm ABIC với mức phí quy định.

Tóm lại lừa đảo , mức đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife cụ thể không y tế được công bố rõ ràng vì đây là sản phẩm đặc thù có tốt không , bảo hiểm Viễn Đông sẽ bồi thường được tính toán riêng biệt cho từng trường hợp thiết bị . bảo hiểm SGI Nếu bạn muốn biết mức đóng phí chi tiết tai nạn của riêng mình thất nghiệp , hãy liên hệ bảo hiểm ABIC với tư vấn tài chính Manulife bao nhiêu tiền để bảo hiểm Sun life được hỗ trợ tốt nhất.

Mức đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đóng góp bài viết cho bé của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (30 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext