Bảo hiểm Prévoir Việt Nam

Tìm hiểu Prévoir Việt Nam là gì? Mức phí bồi thường Prévoir Việt Nam có tốt không? Công ty Prévoir Việt Nam của nước nào, của ai? Bán Prévoir Việt Nam lừa đảo có thật không? Dịch vụ Prévoir Việt Nam có an toàn không? Bảng giá các gói sản phẩm của Prévoir Việt Nam bao nhiêu tiền, phù hợp đối tượng nào? Cùng đánh giá Review Online quyền lợi bảng minh họa nhé

Mirae Asset Prévoir Life là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu “Mirae Asset Life” và “Prévoir” với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tập trung nâng cao sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự vững mạnh về tài chính và tăng cường xây dựng các kênh phân phối khác nhau nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những giá trị ngày càng gia tăng.

https://baohiemdientu.vn/upload/hinhanh/prevoir.png

Tên: BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIRAE ASSET PRÉVOIR
Hotline: 19006603
Điện thoại: (84-28) 2220 1050 // Fax: (84-28) 3823 7349
Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Q1, Tp.HCM
Website: map-life.com.vn

TẦM NHÌN
Một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam trong 5 năm tới với khả năng dự đoán các nhu cầu thay đổi nhanh của thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MỆNH
Trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững.

MÔ HÌNH KINH DOANH
Nền tảng chính của công ty là kênh phân phối Bancassurance. Chúng tôi đặt mục tiêu chiến lược phát triển kênh Bancassurance hướng đến phát triển các sản phẩm bảo hiểm cải tiến phù hợp với các đặc tính chuyên biệt và nhu cầu khách hàng đặc thù của kênh phân phối này. Bên cạnh việc phát triển văn hoá của một doanh nghiệp sáng tạo, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các kênh phân phối tiềm năng khác như kênh bán hàng trực tiếp nơi chúng tôi có thể áp dụng kỹ thuật công nghệ để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp lại sự tin cậy của khách hàng.

4.9/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?
Bảo hiểm OPES
Bảo hiểm OPES

10/01 - 10