So sánh bảo hiểm AIA và Manulife - 2 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam phát triển mạnh mẽ phải kể đến sự góp công lớn bảo hiểm Prudential của các công ty bảo hiểm online , trong đó bảo hiểm GIC đặc biệt phải kể đến 2 công ty lớn hàng đầu là Manulife và AIA khoản vay . Cùng so sánh bảo hiểm AIA và Manulife xem 2 công ty này có bồi thường những điểm gì giống nhau và khác nhau.

So sánh bảo hiểm Manulife và AIA - chữa bệnh Những điểm giống nhau

AIA và Manulife đều là đăng ký những doanh nghiệp bảo hiểm lớn nên có nhiều nét tương đồng:

 • Đây là các công ty bảo hiểm lớn cam kết , có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài bảo hiểm Bảo Long với các tập đoàn mẹ đều là tài sản những công ty toàn cầu địa chỉ , có lịch sử hàng trăm năm.
 • Manulife Việt Nam và AIA Việt Nam đều hoạt động trẻ em được nước ta từ thời sơ khai bảo hiểm Vinare của thị trường bảo hiểm Việt Nam bảo hiểm Bưu Điện , là bảo hiểm AIG những thương hiệu uy tín bảo hiểm Vietinbank , chiếm bảo hiểm Bảo Việt được niềm tin nhanh nhất của khách hàng.
 • Mạng lưới văn phòng và đại lý phân phối bảo hiểm rộng rãi khắp cả nước con người , giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ trực tiếp khi cần.
 • Cả 2 đều là tại nhà những công ty hợp pháp bảo hiểm AIA , trực tuyến mọi hoạt động đều tuân thủ theo quy định bảo hiểm Chubb của pháp luật và bảo hiểm Fubon life được giám sát tốt nhất bởi Bộ Tài chính.
 • Manulife Việt Nam và AIA Việt Nam đều nhận nhân thọ được công ty những thành tựu lớn trong suốt quá trình hoạt động sức khỏe của mình bảo hiểm Vinare . Chẳng hạn như:
Manulife Việt NamAIA Việt Nam

- Nằm trong Top 1000 Thương hiệu châu Á năm 2019 do Tạp chí Campaign - Pacific công bố.

- Nhiều năm liên tiếp nhận phi nhân thọ được Giải thưởng Rồng Vàng.

- Là một trong Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.

- Trong 5 năm liên tiếp bảo hiệm VNI , từ 2013 - 2017 bảo hiểm XTI , AIA Việt Nam lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

- Là Công ty BHNT tốt nhất Việt Nam năm 2017.

- Nhiều năm liền nhận Giải thưởng Rồng Vàng.

- Từng lọt Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu hội nhập châu Á Thái Bình Dương.

- Thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng Manulife Việt Nam danh hiệu Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

- Nhận bảo hiểm Hanwha được Cúp Vàng Sản phẩm tin cậy giá rẻ , Nhãn hiệu ưa dùng và Dịch vụ hoàn hảo.

Bên cạnh đó cho bé , Tập đoàn Manulife địa chỉ cũng giá bao nhiêu được Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) bình chọn là Doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất năm 2016.

 • Cả AIA Việt Nam và Manulife Việt Nam đều đem đến bảo hiểm MSIG những sản phẩm đa dạng bảo hiểm GIC , phù hợp gần đây với văn hoá và cuộc sống phi nhân thọ của người Việt lừa đảo . Các sản phẩm này đều đảm bảo gần nhất những quyền lợi về tính bảo vệ tai nạn , chăm sóc sức khoẻ bảo hiểm PVI , tích luỹ và đầu tư.
 • Phí bảo hiểm hợp lý bảo hiểm Bảo Việt với quyền lợi bảo vệ giá trị cao bao nhiêu tiền , lựa chọn bảo vệ từ ngay khi còn trẻ địa chỉ sẽ tiết kiệm cháy nổ được chi phí bảo hiểm thất nghiệp , đồng thời bồi thường , thời gian bảo vệ bảo hiểm Vinare cũng dài hơn.

So sánh bảo hiểm AIA và Manulife - 2 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam

AIA và Manulife là bảo hiểm Sun life những sản phẩm bảo hiểm đem lại giá trị bảo vệ cao

So sánh bảo hiểm Manulife và AIA - gia đình Những điểm khác nhau

Quy mô hoạt động

bảo hiểm Fubon life Hiện nay trực tuyến , Manulife có mạng lưới hoạt động toàn cầu và AIA tập trung chính tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương bảo hiểm OPES . Còn tại Việt Nam có tốt không , 2 hãng này đều có quy mô hoạt động rộng khắp cả nước bảo hiểm PVI , song Manulife xã hội vẫn chiếm ưu thế hơn bảo hiểm Liberty với số lượng văn phòng và đại lý bảo hiểm đông đảo.

Các sản phẩm bảo hiểm

Danh sách các sản phẩm bảo hiểm mà Manulife và AIA đang cung cấp tại Việt Nam:

Các sản phẩm bảo hiểm ManulifeCác sản phẩm bảo hiểm AIA

Bảo hiểm nhân thọ:

- Sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc

- Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ An Tâm Vui Sống

Bảo hiểm sức khoẻ bảo hiểm AAA , bệnh hiểm nghèo:

- Sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

- Sản phẩm Manulife Tự Tin 360

Bảo hiểm tiết kiệm:

- Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

- Sản phẩm bảo hiểm hưu trí Tương Lai Vững Vàng

- Sản phẩm bảo hiểm hưu trí Điểm Tựa Đầu Tư

Bảo hiểm đầu tư:

- Sản phẩm Món Quà Tương Lai

Sản phẩm bổ trợ:

- Sống Khoẻ Mỗi Ngày

- Bảo hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng

- Bảo hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng Mở Rộng

- Bảo hiểm Trợ Cấp Y Tế

- Bảo hiểm Trợ Cấp Y Tế Mở Rộng

- Bảo hiểm Tử Vong chữa bệnh , Thương Tật Do Tai Nạn

- Bảo iểm Tử Vong bảo hiểm Quân Đội hoặc Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn

- Nhóm Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí

An toàn tài chính

- Sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

- Sản phẩm An Bình Ưu Việt

Bảo hiểm rủi ro tai nạn

- Sản phẩm An Tâm Thượng Lộ

Đảm bảo tương lai học vấn cho con

- Sản phẩm Bảo Hiểm Trọn Vẹn Cân Bằng

Bảo hiểm sức khoẻ và bệnh hiểm nghèo

- Sản phẩm Khoẻ Trọn Vẹn

An nhàn tuổi vàng

- Sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

Tiết kiệm và đầu tư

- Sản phẩm Bước Đến Tương Lai

Phúc lợi nhân viên (dành cho doanh nghiệp)

- Sản phẩm OptimA

Nhìn vào bảng các sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm Dai-ichi Life của AIA và Manulife bảo hiểm UIC , có thể nhận thấy tốt nhất , Manulife sở hữu trực tuyến những sản phẩm bảo hiểm đa dạng hơn bảo hiểm Phú Hưng , còn có thêm bảo hiểm Prudential những sản phẩm bổ trợ cho sản phẩm chính dịch vụ . Còn AIA lại có ít sự lựa chọn hơn dành cho khách hàng tài sản . Tuy nhiên có tốt không , AIA lại có lợi thế hơn về mảng bảo hiểm cho doanh nghiệp khi họ đang cung cấp sản phẩm OptimA.

Điểm nổi bật bảo hiểm SGI của hệ thống bảo hiểm AIA và Manulife

Đối bảo hiểm Liberty với bảo hiểm AIA

Bảo hiểm AIA Việt Nam luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng trực tuyến những dịch vụ bảo hiểm BSH cũng như quyền lợi tốt nhất:

 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh: Phần chi phí hỗ trợ này có tốt không được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm AIA về chi phí thăm khám gia đình , phẫu thuật xã hội , chữa bệnh,… cùng bảo hiểm XTI những loại phí không bảo hiểm UIC được bảo hiểm y tế thanh toán cam kết . Khách hàng bảo hiểm AIG cũng có thể dùng quỹ bồi thường do AIA chi trả tai nạn để thanh toán khoản nợ tài chính giá bao nhiêu nhằm giảm bớt gánh nặng.
 • Đầu tư cho tương lai gia đình: Cuộc sống có bảo hiểm MB Ageas rất nhiều rủi ro online , thậm chí tốt nhất những rủi ro lớn còn khiến gia đình bạn mất trắng bảo hiểm Mirae Asset . Tham gia bảo hiểm AIA là phương án xây dựng kế hoạch tài chính thông minh bảo hiểm PVI để thực hiện lừa đảo những dự định bảo hiểm AIG , ước mơ con người của các thành viên trong gia đình.
 • Cho kế hoạch tiết kiệm hiệu quả: bảo hiểm XTI Khi tham gia một hợp đồng bảo hiểm AIA bảo hiểm Phú Hưng , bạn hàng hóa sẽ nắm có tốt không được lộ trình đóng phí bảo hiểm cụ thể có tốt không . Hoàn thành mỗi lần đóng phí cháy nổ sẽ giúp gia đình bạn hình thành thói quen tiết kiệm phù hợp công ty với mục tiêu trung hạn hay dài hạn gia đình . Từ đó có phương án chi tiêu hợp lý nhanh nhất , hạn chế kỹ thuật những cám dỗ sao cho dành ra tại nhà được khoản tiết kiệm cho tương lai tốt nhất . Xem thêm bài viết Quyền lợi bảo hiểm AIA bảo hiểm Vinare để có thông tin chi tiết hơn.
 • Mức phí bảo hiểm thấp: AIA quy định một mức phí bảo hiểm thấp cho các gói sản phẩm giá bao nhiêu của mình nhân thọ , song gia đình vẫn có giá trị bảo vệ cao công trình . Bên cạnh đó tốt nhất , doanh nghiệp bảo hiểm này sức khỏe cũng trả trả một mức lãi suất cao và nhiều lần tăng lãi suất.
 • Hệ thống cung ứng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mua ở đâu , hiện đại: Các gói sản phẩm bảo hiểm PVI được thông tin rộng rãi về quyền lợi bảo hiểm MSIG , mức phí có tốt không , loại trừ,… trên website chính thức nên khách hàng bảo hiểm Mirae Asset rất dễ dàng tham khảo bảo hiểm Hanwha . Ngoài ra nhân thọ , đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm Fubon life của AIA uy tín nhất cũng nắm cho bé rất chắc sản phẩm và giúp khách hàng tìm bảo hiểm GIC được gói bảo vệ phù hợp nhất bảo hiểm OPES . AIA Việt Nam cung cấp nhiều kênh thanh toán phí bảo hiểm (thanh toán trực tiếp con người , online phi nhân thọ hoặc qua ngân hàng) tạo điều kiện cho khách hàng thuận lợi thực hiện nghĩa vụ tai nạn của mình bảo hiểm Quân Đội . AIA bảo hiểm Liberty cũng cung cấp ứng dụng MyAIA giá bao nhiêu hoặc hệ thống iClaim theo yêu cầu để khách hàng yêu cầu bồi thường nhanh chóng và hiện đại.
 • Nâng tầm bảo hiểm gần đây với AIA Exchange - Văn phòng bảo hiểm hiện đại dịch vụ với đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính trẻ bảo hiểm SGI , tài năng chữa bệnh , có lý tưởng riêng bảo hiểm GIC . Từ đó phi nhân thọ , nâng cao giá trị ngành bảo hiểm và hỗ trợ khách hàng theo phương án cao cấp hơn.

So sánh bảo hiểm AIA và Manulife - 2 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam

Bảo hiểm AIA cung cấp cho khách hàng nhiều trải nghiệm hiện đại

Đối bảo hiểm XTI với bảo hiểm Manulife

Sứ mệnh các sản phẩm bảo hiểm bán ở đâu của Manulife là vì tương lại tại nhà của bạn - Điều này xã hội được chứng minh bằng chính hệ thống dịch vụ chất lượng mà Manulife đang cung cấp cho khách hàng:

 • Bảo vệ quyền lợi tử vong: Khách hàng giá rẻ được bảo vệ quyền lợi này trong trung hạn và dài hạn cháy nổ với đối tượng mở rộng từ 18 - 99 tuổi xã hội . nhà nước Nếu người công trình được bảo hiểm chẳng may tử vong trong thời hạn hiệu lực hợp đồng bảo hiểm Mirae Asset sẽ nhận điện tử được giá trị bồi thường lớn bảo hiểm Quân Đội để giải quyết y tế những vấn đề trong cuộc sống.
 • Manulife hiện đang cung cấp khá đa dạng nhanh nhất những sản phẩm bảo hiểm tích luỹ đầu tư bảo hiểm Vinare , giá bao nhiêu đặc biệt là thông qua các gói đầu tư liên kết mở rộng bảo hiểm Prudential . Manulife sở hữu một đội ngũ chuyên gia tài chính xã hội sẽ hỗ trợ khách hàng có cho bé những quyết định đầu tư đúng đắn bảo hiệm VNI , sao cho sinh lời hiệu quả nhất.
 • Manulife có bảo hiểm AIA những sản phẩm bảo hiểm thai sản và bảo hiểm cho bé nhanh nhất nhằm giúp mẹ bầu thất nghiệp cũng như em bé có kênh tích luỹ và bảo vệ dài hạn trong suốt hành trình cuộc đời bảo hiểm Bảo Việt . hàng hóa Khi tham gia cháy nổ , bạn bảo hiểm Vietinbank sẽ luôn có sự bảo vệ từ giai đoạn mang thai online , sinh con cho tới khi con trường thành cam kết , đi học đại học tai nạn hoặc du học bảo hiểm FWD . Gói này tương đương bảo hiểm Bảo Việt với một quỹ học vấn có giá trị lên đến 150% số tiền bảo hiểm xã hội , mua ở đâu để con có cơ hội học hành và trải nghiệm ở phi nhân thọ những môi trường tốt nhất.

Việc so sánh bảo hiểm AIA và Manulife bảo hiểm BIDV sẽ giúp bạn nhìn nhận ra đây đều là bảo hiểm Phú Hưng những hãng bảo hiểm tốt bảng giá với nhiều sản phẩm mang ý nghĩa nhân văn dành cho con người uy tín nhất . Điều quan trọng chỉ là bạn nên chọn sản phẩm bảo hiểm nào phù hợp nhất nhanh nhất với nhu cầu bảo hiểm Prudential , mục đích bảo hiểm AIG của bản thân bảo hiểm Bảo Việt cũng như gia đình.

Liên hệ bảo hiểm Vietinbank với TheBank bảo hiểm PVI để bảo hiểm OPES được tư vấn kỹ càng nhất các sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm BIC của Manulife và AIA:

 

So sánh bảo hiểm AIA và Manulife - 2 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam

Đóng góp bài viết bảo hiểm Sun life của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (33 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext