Sun Life - Tiên phong kỹ thuật số trong dịch vụ bảo hiểm

Cùng bán ở đâu với việc tiên phong triển khai các sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm Bảo Việt , đáp ứng đa dạng nhu cầu giá bao nhiêu của nhiều đối tượng khách hàng trực tuyến , Sun Life bảo hiểm Bảo Việt cũng liên tục nâng cấp gia đình , triển khai nhiều giải pháp bảo hiểm trên nền tảng kỹ thuật số báo giá . Giải pháp này càng thể hiện tinh thần tiên phong trong chuyển dịch số ngân hàng của Sun Life lừa đảo để vừa hỗ trợ hoạt động kinh doanh bảo hiểm MB Ageas , vừa mang đến sự tiện lợi và giá trị dài lâu cho khách hàng bán ở đâu . Đơn cử cho hướng đi này là sự ra mắt bảo hiểm Vietinbank của my Sun Life và Sun Fast bảo hiểm Dai-ichi Life , hai ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng và đội ngũ tư vấn viên tài chính thiết thực nhất.

My Sun Life - Quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong tầm tay

My Sun Life là ứng dụng quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cam kết được Sun Life xây dựng và phát hành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Sun Life Việt Nam.

Ứng dụng này mang đến nhiều điểm ưu việt cho người dùng trong việc quản lý hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ung thư . Với My Sun Life bảo hiểm XTI , người dùng có thể:

  • Nhanh chóng truy cập thông tin hợp đồng bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm cho cả gia đình
  • Tiện lợi theo dõi giá trị tài khoản bảo hiểm PVI của hợp đồng và lịch sử đóng phí
  • Dễ dàng nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian
  • Chủ động liên hệ và cập nhật thông tin liên lạc một cách thuận tiện nhất

Sun Life - Tiên phong kỹ thuật số trong dịch vụ bảo hiểm

Ứng dụng my Sun Life - quản lý hợp đồng bảo hiểm một cách dễ dàng

Với my Sun Life có nên mua , quản lý hợp đồng bảo hiểm hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng thông qua chiếc điện thoại có kết nối internet bảo hiểm ABIC . Dù ở chữa bệnh bất cứ đâu nhân thọ , bảo hiểm XTI bất cứ khi nào bảo hiệm VNI , người dùng my Sun Life đều có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến hợp đồng bảo hiểm bảo hiểm ABIC . Đó có thể là cập nhật thông tin bảo hiểm GIC , nhận hợp đồng điện tử E-policy hay gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm dịch vụ , rút một phần giá trị tài khoản bảo hiểm Sun life , tạm ứng giá trị hoàn lại…

Có thể nói bảo hiểm Sun life , ứng dụng quản lý hợp đồng bảo hiểm my Sun Life là một trong có tốt không những cải tiến quan trọng bảo hiểm Chubb của Sun Life Việt Nam có tốt không , giúp khách hàng tham gia bảo hiểm dễ dàng lừa đảo , tiện lợi và thân thiện bảo hiểm Bưu Điện với môi trường nhanh nhất . nhà nước Hiện ứng dụng này đã có mặt trên kho ứng dụng uy tín nhất của Google Play và App Store bảo hiểm BSH , khách hàng có thể dễ dàng tải về máy điện thoại tương thích chữa bệnh với từng hệ điều hành bảo hiểm GIC để sử dụng (tải My Sun Life cho Android và tải My Sun Life cho IOS).

Sun Fast - Chinh phục bảo hiểm Liberty mọi khoảng cách

Sun Fast là mô hình Tư vấn bảo hiểm thiết bị được Sun Life chính thức ra mắt bảo hiểm Quân Đội nhằm hỗ trợ trong việc tiếp cận bảo hiểm Vietinbank , tư vấn và tham gia bảo hiểm nhân thọ sức khỏe . Đây là một trong địa chỉ những giải pháp cung cấp bảo hiểm trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Ngay từ khi ra mắt trực tuyến , Sun Fast đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ sở hữu nhiều ưu điểm khoản vay , hữu ích cho cả đội ngũ tư vấn tài chính lẫn khách hàng nhất là trong bối cảnh kỹ thuật số đang tư nhân được đẩy mạnh trong dịch vụ bảo hiểm như nhân thọ hiện nay.

Với đội ngũ tư vấn viên giá rẻ , Sun Fast chính là công cụ hỗ trợ cho tư vấn tài chính trong việc tiếp cận bảo hiểm Aviva , tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm bảo hiểm SGI của khách hàng mà không yêu cầu gặp mặt trực tiếp.

 Sun Life - Tiên phong kỹ thuật số trong dịch vụ bảo hiểm

Mô hình tư vấn bảo hiểm mới - Sun Fast

Còn bao nhiêu tiền với khách hàng sức khỏe , ứng dụng số này nhân thọ sẽ giúp việc tham gia hợp đồng bảo hiểm bảo hiểm Dai-ichi Life với Sun Life tiện lợi lừa đảo , nhanh chóng và an toàn hàng hóa . Bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu bảo hiểm UIC , chỉ cần một chiếc điện thoại tư nhân hoặc máy tính kết nối Internet là khách hàng đã có thể tiếp cận một cách nhanh chóng các sản phẩm con người , dịch vụ tốt nhất bảo hiểm Chubb của Sun Life địa chỉ . Từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn tham gia gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp công trình . Đi kèm chữa bệnh với đó bảo hiệm VNI , việc hoàn tất toàn bộ thủ tục bảo hiểm BIC , hồ sơ có nên mua , hợp đồng bảo hiểm gần đây cũng trở nên đơn giản hơn.

công ty Đặc biệt có nên mua , Sun Fast có mức độ bảo mật cao bảo hiểm Hanwha , khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải lập tài khoản hay cài theo yêu cầu bất cứ phần mềm nào bảo hiểm AIA . Mô hình tư vấn bảo hiểm Sun Fast hoạt động dựa vào kết nối internet bảo hiểm QBE . Chỉ dịch vụ với chiếc điện thoại cảm ứng hay máy tính có kết nối Internet theo yêu cầu , khách hàng đã có thể truy cập Sun Fast qua đường link duy nhất giá rẻ , sử dụng một lần khoản vay . Đường link này tài sản sẽ bảo hiểm GIC được gửi qua email và chỉ cho phép truy cập bằng mã OTP bảo mật gửi riêng đến khách hàng bồi thường . Bằng cách truy cập vào đường link sức khỏe , khách hàng bảo hiểm SGI sẽ kiểm tra thông tin cho bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm bảo hiểm AIA , xác thực đồng ý tham gia bảo hiểm bằng chữ ký điện tử trực tiếp trên màn hình số.

Về phương thức thanh toán phí bảo hiểm bảo hiểm BIDV , Sun Fast hỗ trợ các phương tiện thanh toán trực tuyến bảo hiểm Sun life để khách hàng hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng và bảo mật nhất giá bao nhiêu . Nhờ đó ngân hàng , giải pháp kỹ thuật số Sun Fast gần như mang đến bảo hiểm Vinare những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Với vị thế là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín gia đình , không ngại tiên phong áp dụng các giải pháp số hóa online , Sun Life đang dần hiện thực hóa các công cụ giải pháp hiện đại trong dịch vụ bảo hiểm bảo hiểm Sun life . Bên cạnh một mạng lưới hoạt động đã đến thiết bị với hầu khắp các tỉnh bảo hiểm SGI , thành trên cả nước nhân thọ , Sun Life còn tiếp tục phát triển các mô hình dịch vụ mới online , hiện đại cháy nổ để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp nhất bảo hiểm Liberty . Đây bảo hiểm Vietinbank được xem như một lời cam kết lâu dài bảo hiểm Phú Hưng của Sun Life tại thị trường Việt Nam.

Sun Life - Tiên phong kỹ thuật số trong dịch vụ bảo hiểm

Đóng góp bài viết gần đây của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext