Thẻ bảo lãnh viện phí Manulife là gì? Quy trình bảo lãnh viện phí Manulife bạn cần biết

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là một trong bảo hiểm MB Ageas những đơn vị bảo hiểm nhân thọ tiên phong trong việc cung cấp các gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho khách hàng bảo hiểm MSIG . Đây thiết bị cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp dịch vụ thẻ bảo lãnh viện phí tại nhiều cơ sở y tế trong nước và quốc tế nhân thọ , giúp khách hàng thuận hơn khi thanh toán chi phí khám và điều trị tại các cơ sở y tế nằm trong danh sách bảo lãnh viện phí tại nhà của Manulife bảo hiểm GIC . Vậy bạn biết gì về thẻ bảo lãnh viện phí Manulife và quy trình bảo lãnh viện phí Manulife?

Thẻ bảo lãnh viện phí Manulife là gì?

Thẻ bảo lãnh viện phí Manulife là tấm thẻ mà Manulife phát hành và cung cấp cho khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ tại Manulife bảo hiểm Generali . Tấm thẻ này giúp khách hàng hưởng quyền lợi chi trả bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh theo quyền lợi bảo hiểm tại dịch vụ tất cả các bệnh viện/phòng khám nằm trong danh sách bệnh viện liên kết xã hội với Manulife bảo hiểm QBE , mà không cần tốn thời gian và công sức thu thập hồ sơ bồi thường như phương thức truyền thống.

Trước đó Manulife cung cấp thẻ bảo lãnh viện phí bản cứng có nên mua với mẫu cũ con người . Từ ngày 24/9/2020 có tốt không , Manulife đã phát hành Thẻ Bảo lãnh viện phí điện tử (Medical eCard) bảo hiểm Dai-ichi Life , giúp khách hàng có thể lưu trữ thuận tiện trên các thiết bị di động tại nhà . Ngay khi nhận hợp đồng trực tuyến lừa đảo , khách hàng online sẽ nhanh nhất được sở hữu tấm thẻ này.

Thẻ bảo lãnh viện phí Manulife là gì? Quy trình bảo lãnh viện phí Manulife bạn cần biết

Mẫu thẻ bảo lãnh viện phí Manulife 

Khách hàng có thể truy cập và lưu trữ Thẻ Bảo lãnh viện phí điện tử có tốt không của Manulife theo các bao nhiêu tiền bước sau đây:

 • Bước 1: Kiểm tra Email và tin nhắn SMS gửi tới khách hàng sau khi Hợp đồng bảo hiểm điện tử chữa bệnh được phát hành.
 • Bước 2: Truy cập vào đường dẫn đến hợp đồng bảo hiểm điện tử sức khỏe . Tiếp đến bạn nhập mã OTP hợp lệ đăng ký được gửi đến số điện thoại đã đăng ký bảo hiểm Manulife với công ty.
 • Bước 3: Chụp hình ảnh thẻ Medical eCard và lưu trữ trong thiết bị di động an toàn để thuận tiện sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện đối tác nhanh nhất của Manulife.

Thẻ bảo lãnh viện phí bảo hiểm BIDV của Manulife sử dụng trong trường hợp nào?

Khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí Manulife bảo hiểm BIDV để hưởng các quyền lợi gia đình được Bảo lãnh viện phí trẻ em , bảo hiểm Bảo Long bao gồm:

 • Quyền lợi thuộc sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Sống Khỏe Mỗi Ngày
 • Quyền lợi thuộc sản phẩm Món Quà Sức Khỏe
 • Quyền lợi Trợ cấp Y tế
 • Quyền lợi Trợ cấp nằm viện

online Khi sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí bảo hiểm MSIG , Manulife bảo hiểm AIG sẽ tiến hành các thủ tục thanh toán viện phí trực tiếp cho đối tác đối bảo hiểm Aviva với giá bao nhiêu những quyền lợi quy định trong hợp đồng bảo hiểm nhà nước của bạn.

Quy trình bảo lãnh viện phí Manulife

Dịch vụ bảo lãnh viện phí Manulife bảo hiểm MB Ageas sẽ gia đình được thực hiện theo quy trình 2 bước bán ở đâu như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cần xuất trình các giấy tờ sau tại các cơ sở y tế có liên kết phi nhân thọ với Manulife
  • Thẻ Bảo lãnh viện phí công trình hoặc Thẻ Bảo lãnh viện phí điện tử (Medical eCard)
  • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu ung thư hoặc Giấy khai sinh công trình nếu là trẻ em dưới 16 tuổi
 • Bước 2: Cơ sở y tế bảo hiểm MSIG sẽ tiến hành các bước cần thiết sức khỏe để xử lý yêu cầu ngân hàng của khách hàng an toàn . có tốt không Khi có kết quả về Bảo lãnh viện phí bảo hiểm Bảo Long , cơ sở y tế bảng giá sẽ thông báo đến khách hàng.

Bạn có thể cập nhật danh sách các bệnh viện liên kết bảo hiểm OPES với Manulife nhanh nhất để thuận tiện cho việc sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí Manulife. 

Lưu ý: Đối bảo hiểm OPES với dịch vụ bảo lãnh viện phí trước nhập viện bảo hiểm AAA , khách hàng cần đăng ký dịch vụ Bảo lãnh viện phí tối thiểu 03 ngày làm việc trước ngày nhập viện dự kiến bảo hiểm SGI . Quy trình đăng ký gồm các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ Bảo lãnh viện phí trước nhập viện tối thiểu 03 ngày làm việc trước ngày nhập viện dự kiến qua các cách:
  • Đăng ký trực tuyến tại đây.
  • Đăng ký qua Email: [email protected] bảo hiệm VNI hoặc liên hệ tổng đài Insmart qua số điện thoại: 1900 633 416.
 • Bước 2: Khách hàng nhận kết quả bảo lãnh trong 02 ngày làm việc qua tin nhắn SMS/email.
 • Bước 3: Nhập viện và ký xác nhận các thủ tục yêu cầu Bảo lãnh viện phí kỹ thuật để hoàn tất hồ sơ

Thẻ bảo lãnh viện phí Manulife là gì? Quy trình bảo lãnh viện phí Manulife bạn cần biết

Dịch vụ bảo lãnh viện phí bảo hiệm VNI của Manulife liên kết bảo hiệm VNI với nhiều cơ sở y tế

bảo hiểm QBE Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí Manulife

Để thuận lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ Bảo lãnh viện phí Manulife gần đây , bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh phù hợp bảo hiểm AIG với điều kiện kinh tế và nhu cầu khám chữa bệnh: Dịch vụ Bảo lãnh viện phí cam kết của Manulife theo yêu cầu bao gồm cả cơ sở y tế công lập và tư nhân bảo hiểm ABIC . Chi phí khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế này là khác nhau bảo hiểm Mirae Asset , cho nên bạn cần đối chiếu chương trình bảo hiểm mua ở đâu của mình bán ở đâu với các cơ sở y tế có dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại địa phương phù hợp bảo hiểm Fubon life với điều kiện kinh tế và nhu cầu khám chữa bệnh bảo hiểm SGI của bản thân.
 • Cập nhật mạng lưới cơ sở y tế trong Hệ thống Bảo lãnh viện phí bảo hiểm Mirae Asset của Manulife: báo giá Hiện nay mạng lưới cơ sở y tế liên kết trực tuyến với Manulife đã có mặt ở 62/62 tỉnh thành trong cả nước phi nhân thọ , bảo hiểm Sun life với số lượng 399 cơ sở y tế trong nước và 122 cơ sở y tế ở nước ngoài giá bao nhiêu . Khách hàng nên chủ động tìm hiểu bảo hiểm AIG để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất bảo hiểm Dai-ichi Life . Bạn có thể cập nhật danh sách các bệnh viện đối tác tại Việt Nam và danh sách các bệnh viện đối tác nước ngoài gần nhất để nắm rõ.
 • Cập nhật thời gian xác nhận bảo lãnh Manulife: Dịch vụ Bảo lãnh viện phí Manulife hoạt động 24/7 áp dụng cho trường hợp điều trị ngoại trú lừa đảo . Đối bảo hiệm VNI với trường hợp điều trị nội trú khoản vay , việc xác nhận bảo lãnh bao nhiêu tiền được thực hiện trong giờ hành chính.
 • Trong thời gian chờ xác nhận bảo lãnh kỹ thuật , các cơ sở y tế có thể yêu cầu bạn đóng một khoản tiền tạm ứng an toàn nhằm đảm bảo chi phí điều trị tối thiểu nhân thọ . Khoản tiền này trực tuyến sẽ bảo hiểm PVI được hoàn trả cho bạn khi xuất viện.
 • Khách hàng không thỏa điều kiện Bảo lãnh viện phí Manulife nhà nước vẫn có nên mua được yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm;
 • Khách hàng cần kiểm tra kỹ các thông tin về chi phí bảo hiểm Phú Hưng được bảo lãnh và ký xác nhận trên thư bảo lãnh do Manulife phát hành thông qua cơ sở ý tế bảo hiểm ABIC để biết quyền lợi bảo hiểm mà mình bảo hiểm Vinare được hưởng.

Bảo lãnh viện phí Manulife lừa đảo được đánh giá là một dịch vụ chất lượng bảo hiểm Phú Hưng , hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong việc bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú bảo hiểm GIC , phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí tại nhà của Manulife lừa đảo . Các khách hàng khi tham gia bảo hiểm Manulife bảo hiểm Quân Đội sẽ bảo hiểm UIC được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các cơ sở y tế trong nước bảo hiểm Mirae Asset cũng như quốc tế khoản vay . Qua đó an tâm điều trị khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

Thẻ bảo lãnh viện phí Manulife là gì? Quy trình bảo lãnh viện phí Manulife bạn cần biết

Đóng góp bài viết điện tử của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext